2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò

Y.J, Theo Helino 20:11 27/09/2018

Nhờ vẻ xinh xắn, dễ thương nên dù chỉ ngồi dưới hàng ghế khán giả cổ vũ cho cô chị tham gia Bạn muốn hẹn hò, 2 cô em gái này vẫn được dân tình để ý, quan tâm.

Có vẻ như hiện tại Bạn muốn hẹn hò không chỉ đơn thuần là một gameshow truyền hình chuyên về mai mối, tìm kiếm người yêu cho những trái tim cô đơn mà chính tại đây, cư dân mạng còn phát hiện ra nhiều gương mặt mới để quan tâm, theo dõi. Chẳng hạn như trong số 422 mới đây, một tình huống thú vị đã xảy ra khi nhân vật được chú ý sau khi lên sóng không phải chàng trai, cô gái tham gia chương trình mà lại là người khác. Đó chính là 2 cô em gái đi theo cỗ vũ cho bên "nhà gái", lý do là bởi cả 2 đều vô cùng xinh đẹp và duyên dáng.

Chị gái tìm người yêu nhưng 2 cô em gái mới là người được chú ý

Trực tiếp xuất hiện trên sân khấu của BMHH lần này là chàng trai tên Lưu Ngọc Triều (27 tuổi, quê Bình Thuận, giám sát an toàn) và cô gái Bùi Thị Hạnh (24 tuổi, Đắk Nông, kinh doanh online). Cả hai được đánh giá là rất đẹp đôi và phù hợp từ ngoại hình cho đến tính cách. Kết quả là sau màn giao lưu, Ngọc Triều và Bùi Hạnh thực sự đã đồng ý nhấn nút hẹn hò, trao cho nhau cơ hội tìm hiểu để tiến xa hơn.

Màn mai mối thành công này đã nhận được rất nhiều sự chúc phúc của khán giả. Tuy vậy, ở một diễn biến khác, không ít người lại dành mối quan tâm cho một vấn đề khác hơn. Đó chính là sự xuất hiện của 2 cô em gái dưới hàng ghế người thân bên phía "đàng gái".

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 2.

Dù chỉ đến cổ vũ cho chị gái nhưng 2 cô em gái lại là nhân vật được chú ý hơn cả

Khác với cô chị Bùi Hạnh sở hữu mái tóc ngắn cá tính trên sân khấu, 2 người em gái của Hạnh ngồi dưới hàng ghế khán giả gây ấn tượng bởi vẻ ngoài nhẹ nhàng, nữ tính. Vẻ ngoài xinh xắn, cách ăn nói dịu dàng của cả hai đã khiến nhiều người phải lao vào công cuộc tìm kiếm info mới.

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 3.

Đây là cô em út tên Hòa sinh năm 1999

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 4.

Còn cô bạn nữ tính này là người em kế của Hạnh, sinh năm 1997

Được biết, 2 cô em gái của Bùi Hạnh lần lượt tên là Hiền và Hòa. Trong đó, Hiền là người em kế sinh năm 1997, hiện đang làm tư vấn viên còn Hòa là cô em út sinh năm 1999, làm make-up.

Hiền cho biết chương trình đã được ghi hình cách đây hơn 2 tháng, khi ấy, ngoài 2 chị em thì bên nhà gái còn có mẹ của cả 3 cùng một người bạn và sếp của Hạnh. Khi được hỏi về cô chị cả của mình, Hiền tự hào khoe Hạnh là một cô gái rất giỏi giang, đảm đang dù hơi khó tính một chút. Cả 3 chị em bình thường rất thân thiết, có gì cũng chia sẻ, tâm sự với nhau.

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 5.

Hiền đã ra trường và hiện đang làm công việc tư vấn

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 6.

Còn cô em út tên Hòa thì đang làm thợ make-up tự do

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 7.

3 chị em Hạnh - Hiền - Hòa đều sở hữu nhan sắc rất xinh xắn

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 8.

Cả 3 đều thân thiết và hay đi chơi cùng nhau

Hiền cũng chia sẻ thêm là cô bạn cảm thấy hơi... "sai" một chút khi bỗng nhiên được mọi người chú ý do Hiền thấy mấy chị em lên hình trông không có đẹp, nhưng bên cạnh đó, cô bạn cũng rất vui vì được yêu mến.

Cùng ngắm thêm những hình ảnh xinh đẹp khác của 3 chị em nhé!

2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 10.
2 cô em gái chiếm spotlight của bà chị đi kiếm người yêu trên Bạn muốn hẹn hò - Ảnh 11.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm