2 cặp thiếu gia yêu hot girl đầy drama: Số lần hợp tan không đếm xuể, cứ nhắc tới là ai cũng thấy nản ngôn tình

Super June, Theo Helino 18:35 08/08/2019

Chuyện tình xoay vần hơn chong chóng của Phan Hoàng - Khánh Hà và Tuấn Hải - Ngọc Thảo khiến người ngoài nhìn thôi mà cũng mệt hộ!

Phan Hoàng và Tuấn Hải đang là hai cái tên được hội chị em ở khắp các diễn đàn MXH. Thông thường, người ta sẽ rôm rả tò mò về độ giàu có, chất chơi của hai chàng thiếu gia. Cơ mà, dạo này thì dân mạng chỉ nhắc đến cả Phan Hoàng lẫn Tuấn Hải về độ "nhây" vô đối trong chuyện tình cảm. Cứ nhìn cạnh họ hết chia tay chia chân 5 lần 7 lượt xong hợp rồi tan với bạn gái Ngọc Thảo và Khánh Hà mà xem, mệt lắm đấy chứ chẳng đùa đâu!

Ngọc Thảo và Tuấn Hải sau vài dăm bận up mở chia tay thì cũng... chia tay thật. Sau đó là màn 2 bên người kéo kẻ đẩy, bóng gió gần xa đủ cả. Sau khi Ngọc Thảo buông lời sắc mỏng "căng cực" chỉ thẳng không bao giờ muốn gặp lại tình cũ thì ai cũng tưởng cô nàng đã đặt dấu chấm hết với Tuấn Hải. 

2 cặp thiếu gia yêu hot girl đầy drama: Số lần hợp tan không đếm xuể, cứ nhắc tới là ai cũng thấy nản ngôn tình - Ảnh 1.

Ngọc Thảo và bạn trai thiếu gia khiến dân tình tiếc nuối

2 cặp thiếu gia yêu hot girl đầy drama: Số lần hợp tan không đếm xuể, cứ nhắc tới là ai cũng thấy nản ngôn tình - Ảnh 2.

Buông lời sắc mỏng tưởng như đặt dấu chấm hết cho tất cả

Nhưng mà, dấu chấm đó thực ra là... ba chấm! Bởi vì mới đây, dân tình lại thấy ơ kìa ai như cô Thảo đang ăn sáng uống cà phê với tình cũ. Dân tình chỉ còn biết thốt lên "ngộ nghĩnh nhỉ, lạ lùng nhỉ" với chuyện tình yêu của cặp đôi này thôi.

2 cặp thiếu gia yêu hot girl đầy drama: Số lần hợp tan không đếm xuể, cứ nhắc tới là ai cũng thấy nản ngôn tình - Ảnh 3.

Ơ kìa ai như Ngọc Thảo đi ăn sáng, uống cà phê với tình cũ thế này?

Phan Hoàng cũng không thua anh kém em trong chuyện hợp rồi tan, tan rồi hợp với bạn gái Khánh Hà. Chỉ vài tháng mà cặp đôi cứ chia tay rồi quay lại với tốc độ chóng cả mắt. Đợi Phan Hoàng đi Mỹ, cả hai trải qua đủ giai đoạn nào là chia tay xoá ảnh, unfollow rồi tâm trạng buồn bã. 

Thậm chí, cả hai còn bị đồn là có tình mới. Nhưng rồi sóng gió đi qua lại tíu tít ngọt ngào như chia hề có cuộc chia ly. Dẫu vậy, tình thắm mấy cũng lại nhạt nhoà vì mới đây, xem ra cả hai lại đang hờn dỗi trục trặc và (lại) xoá ảnh rồi (lại) thấy up story bóng gió buồn bã nữa rồi. 

Ngọt ngào bên nhau được dăm ba bữa

2 cặp thiếu gia yêu hot girl đầy drama: Số lần hợp tan không đếm xuể, cứ nhắc tới là ai cũng thấy nản ngôn tình - Ảnh 5.

Phan Hoàng (lại) xoá hết ảnh thân mật với bạn gái, không rõ là lần thứ bao nhiêu...

Dẫu biết yêu đương ai chẳng sương sương giận dỗi dăm ba lần. Cơ mà có lẽ cả hai cặp đôi này nên suy nghĩ nghiêm túc hơn trước khi thốt ra lời chia tay. Nếu còn tình cảm thì hãy cố gắng hàn gắn và giải quyết các vấn đề chứ cứ tan rồi hợp, hợp rồi tan vậy thì... trẻ con lắm!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm