Bị dân mạng chê khó hiểu và không còn hay nữa, 1977 Vlog lên tiếng giải thích

C., Theo Helino 09:13 21/11/2019

Đúng ngày 20/11, 1977 Vlog đã tung ra clip thứ 5 của mình lấy cảm hứng từ tác phẩm Sống mòn của nhà văn Nam Cao. Và như thường lệ, sản phẩm lần này của những chàng trai tài năng tiếp tục gây xôn xao dư luận.

Như đã "nhá hàng" cách đây không lâu, cuối cùng 1977 Vlog cũng tung clip mới nhất mang tên Sống mòn Parody - Giáo Án Lửa thiêng vào đúng ngày 20/11 khiến dân mạng bàn ra tán vào. Lần này, câu chuyện được lấy cảm hứng từ tác phẩm Sống mòn của Nam Cao với nhân vật chính là thầy giáo Thứ. 

1 trích đoạn trong Sống mòn Parody của 1977 Vlog.

Bên cạnh phong cách xưa cũ được duy trì, sản phẩm mới nhất này của 1977 Vlog cũng có những thay đổi đáng kể. Đó là sự xuất hiện của nhiều diễn viên mới và đặc biệt nhấn nhá rất nhiều lời thoại với ý nghĩa thâm thuý hơn hẳn 4 clip trước đó, nếu không muốn nói là cần phải dành thời gian nghiền ngẫm mới có thể hiểu hết được.

Chẳng hạn như bánh mì chuyển ngữ của Doraemon là mơ ước của mọi học sinh với môn Ngoại ngữ, Lý Cường xin nâng điểm là nói về những vụ nâng điểm gây xôn xao dư luận gần đây hay phân đoạn Ai đã đặt tên cho dòng sông là để nhắc về đề thi đại học năm vừa rồi,... Tất cả đều vô cùng quen thuộc trong lĩnh vực giáo dục.

Tuy nhiên, chính những ẩn ý mà 1977 Vlog đem đến lại gây không ít khó khăn cho khán giả và chính các chàng trai này. Bởi dù vẫn được phần lớn dân mạng đón nhận nhưng cũng có không ít ý kiến cho rằng clip này không hay, không hài như trước nữa. 

Những bình luận trái chiều ngay trên fanpage của 1977 Vlog.

Vốn rất chăm tương tác với những người yêu quý mình, ngay lập tức 1977 Vlog đã có ngay 1 vài giải thích cho các lời thoại khó hiểu và gây tranh cãi như "ruồi giấm của Mendel". 

Bị dân mạng chê khó hiểu và không còn hay nữa, 1977 Vlog lên tiếng giải thích - Ảnh 3.

Trước những ý kiến đối lập của dân mạng, phía 1977 Vlog cho biết: "Bọn mình cảm thấy không lạ lắm vì mỗi tập vlog mình đều cố gắng hết sức đưa ra những cách tiếp cận câu chuyện mới cho khán giả, không chỉ đơn giản là nụ cười. 5 tập vlog đều không giống nhau, mỗi tập lại mang đến những cảm xúc riêng và đó là điều mà bọn mình đang hướng tới.

Riêng về Sống mòn Parody, bọn mình chỉ làm sao cho đúng với mạch phim và phong cách kể chuyện hối hả một chút. Đương nhiên bọn mình cũng sẽ tiếp thu ý kiến của khán giả và cố gắng chỉnh sửa sao cho hay nhất có thể rồi". 

Ngoài các diễn viên quen thuộc như Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân

Sống mòn Parody cũng có thêm sự xuất hiện của các nhân vật mới.

Hiện tại, chỉ sau 10h đăng tải, video đã đạt gần 1,2 triệu lượt xem. Vì vậy mà phải công nhận rằng dù ít mảng miếng hài hước đi nhưng Sống mòn Parody cùng với 1977 Vlog vẫn nhận được ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng mạng.

Bị dân mạng chê khó hiểu và không còn hay nữa, 1977 Vlog lên tiếng giải thích - Ảnh 6.

Chịu khó động não để hiểu được hết ý nghĩa của Sống mòn Parody nha!

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thuyết âm mưu căng đét: Dispatch tung tin G-Dragon - Jennie hẹn hò để lấp "phốt" bạo lực của hơn 10 sao Hàn?

    Đã có nhiều đồn đoán về nguyên nhân thực sự Dispatch cho nổ "quả bom" tin tức G-Dragon - Jennie hẹn hò vào một ngày bình thường như 24/2.
  • Đọc thêm