Đừng gào lên tôi không có bồ nếu chưa biết 18 điều phải nhớ mỗi lần yêu đương

Nguyễn Dung, Theo Tổ quốc 00:04 18/07/2020

Đừng "vì yêu cứ đâm đầu" nữa con gái ạ, sáng suốt lên đi!

Con gái độc thân thì không sao chứ cứ lỡ phải lòng ai đó là thể nào cũng dễ trở thành kiểu "vì yêu cứ đâm đầu". Bởi lúc nào họ cũng bị cảm xúc cuốn đi rồi cứ thế đắm chìm mà đôi khi  chẳng cho phép bản thân dừng lại 1 giây để phân vân hay cân nhắc.

Tuy nhiên khi yêu, các cô gái nên lí trí một chút để có thể khôn ngoan và sáng suốt hơn trong những lựa chọn. Cô gái nào cũng vậy thôi, xinh đẹp, giàu có, giỏi giang cỡ nào cũng hãy "giắt túi" 18 điều dưới đây để bớt cảnh phải u sầu, mệt mỏi sau mỗi lần yêu đương.

1. Ẩn ý của lời mời hẹn hò xem phim vào nửa đêm là đối phương muốn qua đêm với bạn, nếu như chưa có sự chuẩn bị sẵn sàng thì đừng nên đồng ý. 

2. Ngoại tình, bạo lực gia đình tuyệt đối không được dung thứ. 

3. Bạn có thể yêu đương với một chàng trai 18 tuổi không có gì trong tay, nhưng đến 28 tuổi mà anh ta vẫn tay trắng tay thì lời khuyên là bạn nên suy nghĩ thật kỹ càng.

4. Đừng nên đắm chìm vào một mối tình dài lâu trừ phi bạn có đủ lòng tin với nó. Thanh xuân của con gái có hạn. 

Đừng gào lên tôi không có bồ nếu chưa biết 18 điều phải nhớ mỗi lần yêu đương - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ

5. Người mà qua 24 tiếng đồng hồ vẫn không rep tin nhắn của bạn, có thể là họ thực sự rất bận nhưng 99% là họ chẳng bận tâm đến bạn.

6. Làm nũng và gây sự vô cớ là hai chuyện khác nhau. Bất cứ việc gì cũng đều phải có chừng mực, người ấy chỉ là bạn trai chứ không phải mẹ của bạn.

9. Yêu hay không yêu nên thẳng thắn bày tỏ. Đừng rõ ràng không yêu người ta mà lại không thẳng thừng từ chối. Hành vi trêu đùa tình cảm người khác thật sự không hay ho tẹo nào.

10. Bạn hãy cố gắng biến lòng yêu thích đối phương thành yêu thương chính mình. Đừng bao giờ vì họ mà đánh mất đi sự yêu thương vốn có dành cho bản thân.

Đừng gào lên tôi không có bồ nếu chưa biết 18 điều phải nhớ mỗi lần yêu đương - Ảnh 2.

(Ảnh minh hoạ)

11. Là con gái nên có lập trường và kinh tế ổn định, đây là điều quan trọng nhất. 

12. Tìm một người bạn trai có EQ cao, bạn sẽ bớt bận tâm đi nhiều việc. 

13. Tuổi tác và mức độ chững chạc không mấy liên quan với nhau. Đừng có đem tuổi tác ra so đo buộc bản thân phải chín chắn vì nó sẽ tạo ra rất nhiều áp lực, trở ngại dành cho bạn.

14. Nếu như bạn đúng thì không cần thiết phải nổi giận. Còn nếu bạn sai thì bạn chẳng có tư cách gì để nóng giận cả. 

15. Khi bạn bắt đầu phân vân rằng họ có còn yêu bạn hay không thì câu trả lời chắc chắn là không còn yêu bạn nữa. 

Đừng gào lên tôi không có bồ nếu chưa biết 18 điều phải nhớ mỗi lần yêu đương - Ảnh 3.

(Ảnh minh hoạ)

16. Đừng ngại khi nói về vấn đề tiền bạc với người yêu. Phụ nữ sống rất thực tế, điều này là lẽ đương nhiên. Nhưng những người đàn ông không muốn bàn về tiền bạc với bạn thì lời khuyên nên chia tay thật sớm. 

17. Gầy hơn, đẹp hơn là sự nghiệp cả đời của con gái. Dù ở bất cứ hoàn cảnh nào cũng không được từ bỏ việc tô điểm bản thân mình. 

18. Xin đừng bao giờ ấp ủ kiểu suy nghĩ: cả đời này chỉ có anh ấy thôi. Lối suy nghĩ này sẽ khiến bạn vì đối phương mà đánh mất đi chính mình. Bởi lẽ chẳng có ai mà cả đời này chỉ yêu duy nhất một người.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm