17 năm sau Phía trước là bầu trời, Văn Anh từ teo tóp hóa nam thần cuồn cuộn 6 múi

Sao Hôm, Theo Helino 09:28 12/05/2018

Khán giả còn đùa vui rằng nhờ chăm chỉ cùng Nghĩa đẩy tạ và phanh xích lô mà sau 17 năm, Vinh (Văn Anh) từ chàng trai teo tóp hóa mỹ nam 6 múi cuồn cuộn không kém cạnh ai.

Thời gian gần đây, cơn sốt từ chị "Nguyệt thảo mai" khiến bộ phim Phía trước là bầu trời bỗng hot trở lại sau 17 năm lên sóng, cùng theo đó là những nhân vật trong xóm trọ cũng được tìm kiếm rất nhiều. Ở cùng xóm trọ với bộ ba nhân vật chính Nguyệt – Nhung - Trà còn có những cô cậu sinh viên như Nam mọt sách, Hùng "trùm quậy",… và Vinh vô cùng nghịch ngợm. Hóa thân vào nhân vật Vinh, Văn Anh từng khiến khán giả nữ "tan chảy" bởi giọng ca ngọt ngào khi thể hiện ca khúc "When you say nothing at all" trong phim.

Mới đây, hình ảnh được Văn Anh chia sẻ trên trang cá nhân của mình khiến người hâm mộ không khỏi chú ý. Tấm ảnh ghép giữa Văn Anh của 17 năm trước khi đảm nhiệm vai Vinh còn là một chàng trai gầy còm, teo tóp và Văn Anh thời điểm kèm theo dòng chia sẻ: "Vinh của Phía trước là bầu trời, ngày tập thể hình, tối phanh xích lô sau 17 năm miệt mài". Với thân hình lực lưỡng, cơ bắp vạm vỡ, quyến rũ, Văn Anh khiến người hâm mộ không thể rời mắt bởi thành quả luyện tập của mình.

17 năm sau Phía trước là bầu trời, Văn Anh từ teo tóp hóa nam thần cuồn cuộn 6 múi - Ảnh 1.

Rất nhiều khán giả đã để lại những lời khen có cánh cho thân hình đáng ghen tị của nam diễn viên.

17 năm sau Phía trước là bầu trời, Văn Anh từ teo tóp hóa nam thần cuồn cuộn 6 múi - Ảnh 2.

Thậm chí, một khán giả còn đùa vui rằng nhờ chăm chỉ cùng Nghĩa đẩy tạ và phanh xích lô mà sau 17 năm, Vinh từ chàng trai gầy còm hóa mỹ nam cơ bắp cuồn cuộn đáng ngưỡng mộ thế này.

Bà xã của Văn Anh vừa hạ sinh con gái đầu lòng.

17 năm sau Phía trước là bầu trời, Văn Anh từ teo tóp hóa nam thần cuồn cuộn 6 múi - Ảnh 4.

Đây cũng là những ngày tháng vất vả nhất của Văn Anh khi phải một mình gánh vác mọi việc lớn nhỏ, từ chăm sóc vợ đến lo toan kinh tế gia đình.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng ngày ra: Quản lý Ngô Kiến Huy lên tiếng cực “gắt” về drama Phi Nhung - Hồ Văn Cường, Đàm Vĩnh Hưng dùng tiền cứu trợ lũ lụt miền Trung để sửa chùa

    Trưa 20/6, quản lý lâu năm của nam ca sĩ Ngô Kiến Huy đã đăng tải một bức tâm thư dài trên trang cá nhân của mình với tiêu đề: "Phi Nhung - Hồ Văn Cường và 8 sự thật cần biết"
  • Đọc thêm