149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill)

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 22/09/2020

Các món ăn Hàn Quốc thường không quá khó để chế biến nhưng công cuộc chuẩn bị lại rất kì công từ khâu chọn các loại thịt, nước sốt ướp, than hoa…

Về việc chọn nguyên liệu, thịt được chọn luôn là phần ngon nhất, tươi nhất, được thái thành những lát to và mỏng để đảm bảo độ chín đều khi nướng. Sau đó là khâu tẩm ướp gia vị với bí quyết riêng Buzza BBQ cho ra các công thức sốt đặt biệt như sốt BBQ, sốt truyền thống Hàn Quốc, sốt cay Hàn Quốc, sốt sa tế, sốt dầu mè… với đủ cung bậc chua, cay, mặn, ngọt tạo nên sức hấp dẫn khó cưỡng cho món ăn.

149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 1.
149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 2.

Khâu cuối cùng được thực hiện ngay trước khi thưởng thức, đó là nướng trên than hoa, giúp thêm vị ngọt tự nhiên của món ăn. Độ ngon và ngọt của thịt phụ thuộc vào công đoạn cuối cùng này. Thời gian nướng phải vừa đủ để miếng thịt chín đều và không quá cháy, miếng thịt ngon nhất khi có màu vàng bóng của mỡ và chín đều cả hai bên.

149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 3.
149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 4.

Ngoài thịt nướng, không thể thiếu các món ăn kèm đa dạng như rau xanh, kim chi, dưa muối, hành ngâm, đậu xào… thêm 1 chút nấm nướng thơm ngon. Những miếng thịt nướng thơm lừng, tươi mát của các loại rau và những loại nước sốt sẽ làm thành những món ăn rất ngon miệng. Ðể có thưởng thức các món thịt nướng BBQ đúng điệu, nên kết hợp với rượu Soju.

149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 5.
149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 6.

Nhằm mang lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời trên nhưng siêu thực siêu tiết kiệm, Buzza BBQ cho ra đời gói Buffet thịt nướng Hàn Quốc không giới hạn giá chỉ từ 149.000đ. Gói Buffet đặt biệt chọn lọc các loại thịt người Hàn Quốc ưa chuộng. Thịt có thể nướng mọi hoặc nướng với các loại sốt riêng biệt của Buzza. Buffet gọi không giới hạn, nướng không lo về giá.

149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 7.
149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 8.
149.000đ với buffet thịt nướng không giới hạn theo phong cách truyền thống Hàn Quốc tại Buzza BBQ (Korean Grill) - Ảnh 9.

Ngoài ra còn có các gói buffet khác để phụ hợp với đa dạng nhu cầu của khách hàng: Buffet 199.000đ với 71 lựa chọn không giới hạn. Buffet 269.000đ nhập tràn với hơn 150 lựa chọn.

Đã rẻ nay càng tiết kiệm hơn với ưu đãi giảm 10% từ nay đến hết tháng 10. Nhanh tay đặt bàn để nhận được ưu đãi siêu tiết kiêm cho những trải nghiệm siêu tuyệt vời tại Buzza BBQ.

Buzza BBQ (Korean Grill)

51-53 Nguyễn Thị Thập, Phường Tân Hưng, Quận 7, TP.HCM (Khu Him Lam)

Hotline: 1900 98 98 07

Thông tin ưu đãi: https://www.facebook.com/buzzabbq.01

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm