14 "dân chơi không sợ mưa rơi" là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ

Đức 2 Xích, Theo Helino 19:14 26/08/2019

Ngầu thế này là do bẩm sinh hay luyện tập vậy mọi người???

Dù ai nói ngả nói nghiêng, lòng ta vẫn vững như kiềng 3 chân. Những người dưới đây không còn là kiềng 3 chân nữa, mà hẳn đã tiến hóa thành một thứ gì đó thậm chí còn vượt qua cả trụ bê tông cốt thép hay cửa titan chống bom nguyên tử: bởi dù trời có sập xuống hay cả thế giới quay lưng chỉ trích, đánh giá tiêu cực về họ, có lẽ họ cũng không buồn chớp mắt lấy một cái!

Ăn đi bạn ơi, chả mấy khi tôi bao

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 2.

Cưng ơi, em cứ ăn cơm trước đi, anh đang xem bóng nhé, yêu em.

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 3.

Tôi bắt gặp người yêu mới của người yêu cũ đang uống nước từ cái tủ lạnh mà tôi từng mua tặng. Thôi, cho tôi xin lại cái tủ lạnh nha.

Ai rảnh tay thì ra mà dập lửa đi nhé, trời đánh tránh miếng ăn.

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 5.

Đây là hy vọng khi bạn cố gắng níu kéo người yêu cũ quay trở lại. Mong manh nhưng không phải là không khả thi.

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 6.

Ông anh này đã bị khóa bánh xe do đỗ sai nhiều lần. Và ông ý thay luôn cái bánh mới!!!

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 7.

Ai bảo bạn không thể hẹn hò một cách sang trọng ở cửa hàng đồ ăn nhanh được thế???

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 8.

Thầy giáo của tôi được lên bìa tạp chí Forbes. Thế nên ổng ngồi y chang tư thế này trong vòng 2 tiếng ở khoang hạng nhất trên máy bay

Không biết nô tì hay hoàng thượng mới là người ngầu hơn???

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 10.

Mình thích thì mình đội thôi

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 11.

Rất khó để người già có thể hiểu được lũ trẻ thời nay nghĩ gì

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 12.

Thầy hiệu trưởng của tôi cá rằng nếu đội bóng của trường thắng, ổng sẽ ăn mặc như 1 con khủng long ở bãi đỗ xe của trường

14 dân chơi không sợ mưa rơi là minh chứng cho việc kể cả trái đất có nổ tung, thì đó cũng không phải là việc của họ - Ảnh 13.

Còn gì ngầu hơn ngồi cạnh diễn viên nổi tiếng mà mặt bạn còn lạnh hơn cả Night King?

Em ơi, con này ngâm rượu ngon này

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Người thân tiết lộ cuộc sống suy sụp và không ngủ yên của NS Hoài Linh sau 1 tháng NS Chí Tài và dì ruột qua đời

    Trong giây phút tiễn đưa người dì ruột qua đời ở Mỹ, NS Hoài Linh đã bật khóc nức nở.
  • Đọc thêm