13 năm trước tát lật mặt Angela Phương Trinh ở Mùi Ngò Gai, nay Nhật Hạ lại dùng tay dạy tình địch trong phim cung đấu ma cà rồng?

Lệ, Theo Helino 15:29 23/07/2019

Tình tiết vừa hé lộ trong "Cậu Chủ Ma Cà Rồng" khiến khán giả vô tình nhớ đến bộ phim đình đám một thời của Nhật Hạ là Mùi Ngò Gai.

Sau khi "đánh úp" khán giả bằng những hình ảnh đầu tiên đầy kịch tính, Cậu Chủ Ma Cà Rồng tiếp tục hé lộ một tình tiết hấp dẫn mang đậm chất "cung đấu" như đã giới thiệu. Đó là cái tát bạt tai mà cô nàng Nhật Hạ dành cho bạn diễn, tình tiết này khiến khán giả vô tình nhớ lại khoảnh khắc mà Nhật Hạ tát Angela Phương Trinh trong vai diễn cách đây 13 năm.

Cậu Chủ Ma Cà Rồng hé lộ một phân đoạn kịch tính của Nhật Hạ khiến khán giả vô tình nhớ lại bộ phim Mùi Ngò Gai mà cô nàng đứng góp mặt

Trong Mùi Ngò Gai - bộ phim gắn liền với tuổi thơ của thế hệ 9x, vì thái độ xấc xược, Nhật Hạ đã từng nhận của Angela Phương Trinh một bạt tai thấu trời, sau đó hai cô bé lao vào đánh nhau một trận "trời long đất lở". Sau 13 năm, Nhật Hạ lần đầu xuất hiện trên màn ảnh rộng và cô nàng lại tiếp tục… tát bạn diễn. Người hứng chịu cú tát lần này là Huyền Thoại, bạn diễn của Nhật Hạ trong Cậu Chủ Ma Cà Rồng.

Nhật Hạ tát bạn diễn từ Mùi Ngò Gai đến Cậu Chủ Ma Cà Rồng

Biểu cảm từ 13 năm trước đã rất đáng sợ

Nay lại càng chuyên nghiệp hơn

Nhật Hạ chia sẻ: "Lâu lắm rồi mới đóng cảnh tát bạn diễn. Có người còn hỏi Hạ có sợ vì cảnh này mà được đặt biệt danh "cô gái thích tát" không. Hạ không những không ngại mà còn cảm thấy đó là một sự thú vị. Khán giả quên mình mới là điều đáng sợ nhất". Nói về cảnh quay "một phát ăn ngay" này, Nhật Hạ cũng bật mí thêm: "Đây là một tình huống mâu thuẫn lớn của Ngân (Nhật Hạ) và Kim (Huyền Thoại) trong phim. Lúc quay Hạ cũng rất sợ mình sẽ làm không tới nhưng cảm xúc đẩy đưa nên quay một lần là được luôn. Hồi đó tát Trinh xong hai đứa ôm nhau khóc còn giờ tát Thoại xong thì cả hai ôm nhau cười, cũng thú vị lắm."

13 năm trước tát lật mặt Angela Phương Trinh ở Mùi Ngò Gai, nay Nhật Hạ lại dùng tay dạy tình địch trong phim cung đấu ma cà rồng? - Ảnh 5.

Nhật Hạ đích thị là "cô gái thích tát" của màn ảnh Việt

Nói về cái bạt tai ấn tượng này, đạo diễn Trần Nhân Kiên bật mí, phân đoạn Nhật Hạ tát Huyền Thoại là một trong những tình huống khiến anh thích thú vì đẩy được không khí kịch tính trong phim lên cao. "Dù khai thác câu chuyện xoay quanh một cậu chủ Ma Cà Rồng bí ẩn nhưng điều khiến bộ phim thú vị đối với khán giả trẻ chính là cuộc đấu của 5 cô gái với mục tiêu trở thành quản gia. Mỗi người có một âm mưu, một bí mật và tính cách khác biệt nên nhịp phim rất nhanh và cuốn hút."

13 năm trước tát lật mặt Angela Phương Trinh ở Mùi Ngò Gai, nay Nhật Hạ lại dùng tay dạy tình địch trong phim cung đấu ma cà rồng? - Ảnh 6.

Liệu vai diễn lần này của Nhật Hạ sẽ có gì thú vị?

Cậu Chủ Ma Cà Rồng xoay quanh câu chuyện đấu đá của năm cô gái trẻ với mục tiêu trở thành nữ quản gia trong dinh thự của cậu chủ ma cà rồng. Phim dự kiến khởi chiếu từ ngày 23/8/2019 trên toàn quốc.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung nghi phạm bóp cổ nữ sinh lớp 10 đến chết: Hay dẫn nhiều bạn gái về nhà, có lần cầm dao định đâm bố

    Trước khi xảy ra vụ việc, Trần Mạnh Hùng (SN 1999, trú ở thôn 1 Mai Xá, thị trấn Vĩnh Trụ, huyện Lý Nhân) có nhiều biểu hiện bất thường, có lần định cầm dao đâm bố đẻ.
  • Đọc thêm