121 dân chơi dương tính ma tuý chạy tán loạn ở khách sạn Sài Gòn

Minh Tuệ, Theo Thời Đại 23:01 14/07/2018

Gần 200 dân chơi được đưa về trụ sở công an vì có dấu hiệu nghi vấn sử dụng ma tuý trong khách sạn Đông Kinh, quận 5, TPHCM. Qua kiểm tra, có 121 người gồm 99 nam và 22 nữ dương tính với các chất ma túy.

Ngày 13/7, liên quan đến vụ gần 200 dân chơi nghi phê ma tuý tháo chạy tán loạn ở khách sạn Sài Gòn  Công an quận 5, TPHCM cho biết đã có kết quả điều tra ban đầu của vụ việc.

Theo đó, có gần 200 dân chơi nghi sử dụng ma tuý ở khách sạn Đông Kinh đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TPHCM được đưa về trụ sở. Qua kiểm tra có 121 người gồm: 99 nam và 22 nữ dương tính với các chất ma túy. Công an đã tiến hành lập biên bản xử lý theo quy định.

121 dân chơi dương tính ma tuý chạy tán loạn ở khách sạn Sài Gòn - Ảnh 1.

121 dân chơi dương tính với ma tuý.

Như đã thông tin, khoảng 0h30 cùng ngày, hàng trăm trinh sát thuộc Đội Cảnh sát quản lý hành chính về trật tự xã hội phối hợp cùng Đội Cảnh sát điều tra TP về ma tuý, Đội kiểm tra liên ngành văn hoá xã hội quận 5 cùng các đội nghiệp vụ Công an phường đã tiến hành kiểm tra khách sạn Đông Kinh ở đường Trần Tuấn Khải, phường 5, quận 5, TPHCM.

Lúc kiểm tra, bên trong nhà hàng có gần 200 dân chơi chủ yếu là nam nữ đang vui chơi nhảy nhót trong tiếng nhạc cực lớn. Phát hiện lực lượng, các đối tượng tìm cách tháo chạy tán loạn. Một số khác phi tang những viên nén màu trắng, hồng… trên bàn xuống dưới sàn, bàn ghế.

121 dân chơi dương tính ma tuý chạy tán loạn ở khách sạn Sài Gòn - Ảnh 2.

Gần 200 dân chơi được đưa về trụ sở.

Tuy nhiên, toàn bộ đối tượng đã bị công an chốt chặn, thu giữ gần 11 gói ma tuý… Đồng thời, công an tiến hành lập biên bản xử lý khách sạn với nhiều lỗi vi phạm như: Kinh doanh quá giờ, không có giấy phép kinh doanh và nhiều tiếp viên nữ ăn mặc hở hang. 

Hiện công an đang củng cố hồ sơ để xử lý.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày