12.12 mới qua các anh chị shipper đã được đóng vai "dân buôn tạp hóa"

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 14/12/2020

Thu đi để lại lá vàng, sale đi để lại muôn vàn chiếc đơn. Và lúc đó các anh chị shipper thay vì chở thùng hàng sương sương mọi ngày là đống hàng cao chất ngất. Nghĩ vừa mừng vừa thương các anh chị shipper vì từ suốt Lễ hội mua sắm 9.9, 11.11 rồi đến 12.12 của Lazada, cứ phải cosplay “chủ sạp tạp hóa”.

Lễ hội mua sắm 12.12 được mệnh danh là trùm cuối trong chuỗi Lễ hội mua sắm cuối năm của Lazada với số deal kỉ lục lên đến 12 triệu deal toàn sàn cùng hàng ngàn mã giảm giá được tung ra. Chưa kể nhiều sản phẩm chạm mức giá kịch sàn chỉ 1k khiến dân tình càng thêm nô nức mua sắm. Người ít thì sương sương vài món, kẻ nhiều đặt hẳn chục đơn cho đã tay săn sale.

Đó là lý do vì sao Lễ hội mua sắm Lazada 12.12 chứng kiến một lượng đơn hàng kỉ lục gấp hơn hai lần năm trước, theo ghi nhận bước đầu của Lazada. Và khi những ngày săn sale kết thúc là lúc các anh chị shipper sẽ ngập trong đơn hàng và phải ngồi dãi thẻ bày trăm đơn như tiệm tạp hóa tại mỗi điểm giao.

Khoảnh khắc shipper nhộn nhịp chơi đồ hàng lại tiếp tục được cư dân mạng nhanh chóng ghi lại. Bao nhiêu mùa sale rồi mà dân tình vẫn thấy thích thú với hình ảnh dễ thương này của các anh chị shipper.

12.12 mới qua các anh chị shipper đã được đóng vai dân buôn tạp hóa - Ảnh 1.

Tiệm tạp hóa của anh shipper Lazada đang mở cửa "eyyyy"

12.12 mới qua các anh chị shipper đã được đóng vai dân buôn tạp hóa - Ảnh 2.

Đố bạn tìm được những điểm đặc biệt trong bức ảnh này? 1 là, thoáng thấy chiếc bao tải xanh để hàng huyền thoại lấp ló nơi góc ảnh. 2 là, cốc café uống dở của anh shipper vì nhiều hàng thế này cần lắm sự tỉnh táo. 3 là, chục móc quần áo chắc là đơn hàng săn sale của ai đó. 4 là, bạn có nhận ra anh shipper ruột của mình ở đây?

12.12 mới qua các anh chị shipper đã được đóng vai dân buôn tạp hóa - Ảnh 3.

Còn anh shipper Lazada sau một hồi mở kho trả hàng cũng phải trút bỏ bớt xiêm y vì quá nóng

12.12 mới qua các anh chị shipper đã được đóng vai dân buôn tạp hóa - Ảnh 4.

Hình ảnh thân thương quá! Mạnh dạn trao giải: Shipper cosplay chủ tiệm tạp hóa thành công nhất mùa sale 12.12 này cho anh

12.12 mới qua các anh chị shipper đã được đóng vai dân buôn tạp hóa - Ảnh 5.

Nghe nói công ty vận chuyển X đã phải cử 2 bạn nữ nhân viên văn phòng ra để trả hàng cho kịp vì khối lượng hàng ở kho sắp vỡ trận do lễ hội mua sắm lần này

Và nhanh chóng những hình ảnh này nhận về vô vàn comment dễ thương, hài hước của cư dân mạng bên dưới.

- "Lần trước tưởng mấy ổng ngã xe. Giờ quen rồi mới thôi không hốt hoảng".

- "Sợ anh đến lại sợ anh không đến. Muốn anh đến lại muốn anh không đến. Điều buồn nhất là, săn sale quá lố và ví thì cạn mana".

- "Riêng ngày hôm nay mình chạy sô nhận hàng đến 4 lượt rồi".

- "Đến công ty là để nhận hàng và tiêu tiền chứ làm ăn gì tầm này".

- "Đến bây giờ chẳng nhớ mình đã đặt những cái gì trong cơn say săn sale. Sự ngỡ ngàng khi nghe anh shipper gọi và tận mắt thấy món hàng mình đặt cũng thấy bất ngờ thú vị".

- "Các anh shipper sau mùa sale lại được biến hình".

- "Cảm giác thân thương là thấy số anh shipper quen gọi và xuống nhận hàng thì anh đọc tên mình vanh vách".

Nhìn anh chị shipper vất vả thế này, bạn đừng bùng hàng và nhanh chóng di chuyển xuống lấy hàng nhé! Đó cũng là cách để chúng mình chia sẻ và mang đến niềm vui nho nhỏ trong một ngày làm việc của các anh chị shipper đấy!


photo-1

Lễ hội mua sắm 12.12 Sale To Cuối Năm nằm trong chuỗi lễ hội mua sắm cuối năm với chủ đề "Niềm vui bất tận" của Lazada và được khởi động từ ngày 4.12 với hàng loạt ưu đãi và trải nghiệm chưa từng có.

Bên cạnh 12 triệu ưu đãi toàn sàn giảm đến 50%++, hàng chục triệu mã giảm giá cùng sự tham gia của hàng chục ngàn thương hiệu chính hãng và nhà bán hàng, khách mua sắm sẽ hòa mình vào không khí tưng bừng của lễ hội cuối năm với chuỗi hoạt động giải trí do Lazada tổ chức như Đại nhạc hội trực tuyến Super Show, livestream "Siêu hội chém giá" trên app Lazada từ 10h30 - 15h30 để sở hữu hàng triệu sản phẩm giá 1k, 12k và 99k, cùng các sản phẩm chính hãng giảm đến 99%...

Để tận dụng tốt nhất ưu đãi của chương trình, độc giả có thể tham khảo thêm thông tin tại website hoặc ứng dụng Lazada. Lễ hội mua sắm 12.12 vẫn còn nhộn nhịp đến 14/12 đấy. Tiếp tục săn sale tại đây!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14