11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết

Nhân, Theo Helino 16:07 27/06/2019

11 bức ảnh tuyệt đẹp này chắc chắn sẽ khiến bạn thán phục về một đất nước Đài Loan lạ mà quen, hút hồn bất kỳ khách du lịch nào.

Nhắc tới Đài Loan, chắc chắn ai cũng nghĩ đến những khái niệm quen thuộc như "xuất khẩu lao động" hay "trà sữa trân châu". Thế nhưng những năm gần đây, du lịch Đài Loan dần trở nên quen thuộc đối với du khách, đặc biệt là người Việt Nam chúng ta. Nơi đây còn được liệt vào top-list những quốc gia nhất định phải ghé thăm một lần trong đời tại châu Á.

Bên cạnh những điểm đến nổi tiếng như làng cổ Cửu Phần, Thập Phần, tháp Taipei 101, nông trại cừu Cingjing, với những dân du lịch lâu năm hay các photographer chuyên nghiệp thì việc khám phá ra các ngóc ngách mới toanh chính là điều hấp dẫn họ. Mới đây, photographer nổi tiếng người Thái Lan Kan Kankavee đã đăng tải lên trang fanpage loạt hình ảnh tương ứng với 11 góc chụp mà anh tự đánh giá là đẹp nhất tại Đài Loan. Cùng khám phá thử nhé!

1. Góc nhìn tòa tháp Taipei 101 tuyệt đẹp được nhiếp ảnh gia Thái Lan chụp từ Songgao Road, quận Tín Nghĩa (Xinyi), thành phố Đài Bắc.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 1.

2. Ảnh chụp tòa nhà Tao Zhu Yin Yuan nổi tiếng tại thành phố Đài Bắc. Công trình này cao 21 tầng, có lối kiến trúc "độc nhất vô nhị" theo hình xoắn ốc của chuỗi DNA, thu hút rất đông du khách tìm đến để chụp ảnh check-in khi du lịch Đài Loan.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 3.

3. Một cảnh đợi tàu quen thuộc ở Đài Loan thường ngày tại No. 30, Lane 9, Ningbo East Street, quận Trung Chính (Zhongzheng), thành phố Đài Bắc. Nhìn ảnh là đủ thấy sự tấp nập và bận rộn của người dân nơi đây rồi!

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 5.

4. Ảnh chụp tại khu chợ đêm Thụy Phong nổi tiếng (RuiFeng Night Market), quận Tả Doanh (Zuoying), thành phố Cao Hùng. Nơi đây chắc chắn là một nơi các bạn không thể bỏ qua khi đến với Cao Hùng hay Đài Loan đâu đó!


5. Ơn giời, góc chụp Taipei 101 đẹp nhất chính là đây! Đây là một tọa độ đã xuất hiện trên khá nhiều khung hình của du khách khi đến quận Tín Nghĩa (Xinyi), thành phố Đài Bắc.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 9.

6. Đài Loan luôn nổi tiếng với các chung cư cao tầng cũ kỹ. Vì thế, góc ảnh đầy sắc màu này không khó để các photographer nhà ta bắt được. Địa điểm được Kan Kankavee tiết lộ khi chụp bức hình này là đoạn đường Hán Khẩu 2, quận Vạn Hoa (Wanhua), thành phố Đài Bắc.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 11.

7. Những chiếc máy bay khổng lồ bay ngang đầu mà du khách có thể dễ dàng nhìn thấy khi đi du lịch Đài Loan. Ảnh được chụp tại một con đường không tên thuộc quận Trung Sơn (Zhongshan), thành phố Đài Bắc.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 13.

8. Lại một cảnh tượng tuyệt mĩ với chiếc máy bay trên đỉnh đầu được nhiếp ảnh gia Thái Lan vô tình bắt được. Anh chia sẻ: "Nếu có ai hỏi góc chụp này ở đâu thì tôi cũng chẳng thể nào trả lời được, đây là một tọa độ chắc chắn chỉ người dân địa phương mới biết".

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 15.

9. Nhìn cảnh tượng này xem có quen thuộc không nhỉ? Hình ảnh kẹt xe thường thấy trên đoạn Minquan West Road, quận Đại Đồng (Datong), thành phố Đài Bắc vào khung hình của Kan Kankavee cũng trở nên thật ấn tượng!

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 17.

10. "Don’t let all the red lights stop you from becoming a star" – một thông điệp tuyệt vời mà Kan Kankavee truyền tải qua bức ảnh chụp tại một ngôi đền nổi tiếng ở Cao Hùng khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ. Thường niên, thành phố Cao Hùng tổ chức lễ hội đèn lồng đỏ dọc theo con sông chảy qua thành phố.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 19.

11. Kan Kankavee chia sẻ: "Đến Đài Loan tôi bắt gặp rất nhiều máy bay, cứ tưởng là chụp hình quảng cáo cho các hãng bay không đó chứ?!". Góc này được nhiếp ảnh gia người Thái tiết lộ là chụp tại số 113, Minzu East Road, quận Trung Sơn (Zhongshan), thành phố Đài Bắc.

11 góc chụp Đài Loan đẹp nhất qua ống kính của nhiếp ảnh gia Thái Lan, đến cả dân bản xứ cũng không biết - Ảnh 21.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm