100 "thánh vẽ" cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới?

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 19:30 05/11/2018

Vòng một của cuộc thi MILO Can Make It Yours đã chính thức khép lại với 100 “designers” trẻ đã lộ diện. Bạn có tò mò đó là những bài dự thi xuất sắc nào không? Chúng tôi còn tò mò hơn việc ai sẽ là chủ nhân cuối cùng của thiết kế trên tay hàng triệu người Việt!

Gần nửa chặng đường cam go của MILO Can Makes It Yours đã kết thúc cũng là lúc 100 “thánh vẽ” sắp so găng với nhau trực tiếp tại vòng chung kết. Trước khi “trận đấu” chính thức bắt đầu sẽ là cuộc gặp mặt giữa các anh tài tại Briefing Day – Sự kiện được tổ chức riêng cho Top 100 vào ngày 04/11 sắp tới. Hãy cùng xem 100 tác phẩm “thỏa thiết kế - đậm chất tôi” như nào mà vượt qua cả ngàn bài dự thi khác để tiến vào round 2 nhé!

Bắt đầu từ cuối tháng 9/2018 MILO Can Makes It Yours đã làm cho giới đồ họa phấn khích chẳng kém gì music tour của các ca sĩ US - UK hay Idols K-Pop. Các bạn rộn ràng từ Facebook đến Instagram, rủ nhau cùng tham gia để tranh tài khẳng định chất tôi và đam mê của tuổi trẻ!

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 1.

Cuối tháng 9 đầu tháng 10 là khoảng thời gian trên News Feed đi đâu ta cũng bắt gặp các bạn rủ nhau tham dự cuộc thi.

Nhờ sự kêu gọi quá rầm rộ của cộng đồng design, sau gần một tháng đã có gần 1000 bài dự thi được gửi về chương trình mà tác phẩm nào cũng cực ấn tượng.

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 2.

Các bạn năng nổ gửi rất nhiều tác phẩm và cái nào cũng đầy màu sắc, ẩn chứa những câu chuyện và thông điệp ý nghĩa…

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 3.
 

Không chỉ chờ đợi quyết định từ BGK, mà các hoạt động hô mưa gọi gió năn nỉ “đồng đội” tăng lượng vote để dành giải Bình Chọn cũng hết sức sôi nổi!

Và Top 100 tác phẩm xuất sắc nhất cũng đã lộ diện, hãy cùng nghe chủ nhân các tác phẩm này “tâm sự mỏng” về nó nhé!

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 4.

Bạn Lê Phú Bảo Khang có tác phẩm lọt vào top 100 với lượng vote 82 chia sẻ: “Trong thiết kế này, mình thích nhất vẫn là chi tiết chỗ cắm ống hút cũng chính là nơi ghi bàn ngụ ý MILO sẽ giúp bạn ghi điểm vì là nguồn năng lượng cung cấp dinh dưỡng cho cơ thể”.

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 5.

Bạn Nguyễn Phước Nguyên tác giả của tác phẩm này cũng hào hứng cho biết, bạn lấy ý tưởng từ những chiến binh Hy Lạp cùng Lego để tạo ra hình ảnh này và chỉ mất 2 tiếng để hoàn thành tác phẩm.

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 6.

Style kết hợp giữa truyền thống và hiện đại chính là để nói về tác phẩm của bạn Mỵ Đình. Vì là con gái nên nét vẽ của bạn thể hiện sự mềm mại, nữ tính rất rõ, một chút trăng rằm - áng mây cổ kính kết hợp cùng môn thể thao bóng chày hiện đại là một phép cộng đẹp lạ phải không?

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 7.

Style phá cách theo kiểu rất cool như tiêu chí của cuộc thi là sáng tạo không ngừng nghỉ cũng được thể hiện qua tác phẩm ấn tượng của bạn Trung Nhật. Làm sao mà mặc áo dài lại không thể chơi thể thao, với MILO mọi thứ đều có thể!

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 8.

Bài dự thi của bạn Trần Quốc Bảo lại mang đến một câu slogan rất chất: “Nói về thể thao, người ta chỉ nghĩ đến nam. Đối với mình các bạn nữ vẫn có thể chơi thể thao được mà lại còn chơi rất cừ, rất giỏi! Nên tác phẩm của mình cũng là ủng hộ nữ quyền, vì ai nói con gái không thể chơi thể thao nào?”.

Ngoài những tác phẩm trên, rất nhiều bài dự thi top 100 cực ấn tượng và nổi bật...

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 9.

Tạ Phương Anh

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 10.

Nguyễn Trần Trung

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 11.

Đào Trọng Nhân

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 12.

Các tác phẩm này thật sự gây ấn tượng mạnh cho người xem, mà khi ngắm nhìn chúng ta như mở ra cả một thế giới của visual art (Trần Minh Triết).

Còn chưa đến 1 tuần nữa MILO Can Make It Yours sẽ đến Briefing Day - Ngày quan trọng nhất với sự hội tụ của 100 designers trẻ tác giả của 100 bài dự thi xuất sắc trên đây. Top 100 không chỉ được nhận đề thi, giải đáp mọi thắc mắc mà còn được tham dự buổi talk show truyền cảm hứng đến từ BGK của Vòng Chung Kết – Những designers tên tuổi.

Có thể mới thấy, MILO Can Makes It Yours đã gây bão như thế nào trong cộng đồng thiết kế đồ họa và lan sang cả giới trẻ khi là chủ đề khiến các bạn hào hứng bán tán. Rủ nhau cùng tham gia, hứa hẹn và rồi chờ đợi, thì đến lúc này khi vòng 1 vừa kết thúc, dù không là người đi tiếp thì hãy tiếp tục theo dõi và ủng hộ 100 chiến binh tài năng này so găng tại Vòng Chung Kết các bạn nhé!

100 thánh vẽ cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới? - Ảnh 13.

MILO Can Makes It Yours hơn cả cuộc thi đây là nơi ta tìm thấy những người trẻ chung đam mê, nhiều hoài bão!

100 "thánh vẽ" cùng các thiết kế cực ngầu sẽ tranh tài như thế nào để tìm ra chủ nhân thiết kế lon Milo mới?

Bạn mang lửa đam mê trong lĩnh vực thiết kế? Bạn có tài năng về hội họa? Bạn muốn sở hữu một thiết kế được triệu người biết đến? Vậy thì chần chừ gì nữa hãy tham gia ngay MILO Can Make It Yours - Cuộc thi thiết kế sáng tạo từ MILO nhằm tìm ra diện mạo mới cực chất cho MILO lon, để đam mê của bạn được hiện thực hóa! Diễn ra từ ngày 22/09 với tổng giải thưởng lên đến 150 triệu và hơn thế nữa là cơ hội trở thành tác giả của thiết kế “chất chơi” trên tay của hàng triệu người tiêu dùng, hãy cùng MILO lon bùng nổ sức sáng tạo ngay!

Website: https://milocancontest.kenh14.vn/.

 
 
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở TP.HCM là nam giới người Hàn Quốc

    Bước đầu, cơ quan chức năng xác định thi thể không nguyên vẹn trong vali tại căn nhà 4 tầng ở phường Tân Hưng, quận 7, TP.HCM là nam giới, quốc tịch Hàn Quốc. Nạn nhân có thể bị giết trước đó 1 ngày.
  • Đọc thêm