10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam "Phi Luân Hải" và người đẹp "Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em" được tiết lộ

Nhã An, Theo Helino 16:33 23/01/2020

Thần Diệc Nho của nhóm Phi Luân Hải quả thực là chàng trai lãng mạn khi có màn cầu hôn chuẩn bị công phu dành cho bạn gái 10 năm.

Ngày hôm nay, làng giải trí Hoa ngữ bất ngờ trước thông tin Thần Diệc Nho - thành viên nhóm nhạc thần tượng xứ Đài Phi Luân Hải cùng mỹ nhân Tăng Chi Kiều công khai tin vui đã kết hôn. Lần đầu hợp tác chung vào năm 2009, đến giờ cả hai đã bên nhau được 10 năm. Dù rằng có tin đồn tình ái song chẳng có lúc nào cặp đôi chịu thừa nhận hẹn hò.

10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam Phi Luân Hải và người đẹp Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em được tiết lộ - Ảnh 1.

Mãi cho tới tận hôm nay, khi cặp đôi công khai kết hôn, phía Tăng Chi Kiều mới hé lộ những tình tiết xung quanh chuyện tình 1 thập kỷ này. Mỹ nhân "Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em" tiết lộ, cả hai đã quen biết nhau 10 năm nay sau khi quay xong 1 bộ phim. Từ bạn bè sau đó trở nên thân thiết, cuối cùng là hẹn hò nên rất thấu hiểu lẫn nhau, thường xuyên chăm sóc, hỗ trợ lẫn nhau. Cặp đôi cũng đã có chung ý tưởng về một nhà.

10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam Phi Luân Hải và người đẹp Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em được tiết lộ - Ảnh 2.

Vậy nhưng, giống như nhiều couple khác, cả hai từng vì khoảng thời gian quá bận rộn để đóng phim, theo đuổi sự nghiệp mà tình cảm trở nên nhạt phai. Chính vì vậy, Thần Diệc Nho và Tăng Chi Kiều quyết định chia tay nhau. Vậy nhưng, chỉ sau 1 năm, sau khi cả hai đủ chín chắn và trưởng thành hơn, khi gặp lại đã cùng nhau trò chuyện, tâm sự, sau đó quyết định quay trở lại.

Tăng Chi Kiều tiết lộ, Thần Diệc Nho đã chuẩn bị màn cầu hôn rất chu đáo tại nhà riêng. Anh mời nhiều bạn bè thân thiết, thậm chí còn mời cả nhóm bạn thân của Tăng Chi Kiều trốn thật kỹ trong nhà, đợi đến giây phút định mệnh mới ùa ra chúc mừng, tạo nên không khí cực kỳ vui vẻ và phấn khích.

Tâm sự về kế hoạch đám cưới và mang thai trong thời gian tới, Tăng Chi Kiều cho biết, cô vẫn ưu tiên công việc lên trên tất cả và hứa khi nào có bất cứ thông tin vui sẽ chia sẻ cùng người hâm mộ.

10 năm giấu kín, chuyện tình và màn cầu hôn của mỹ nam Phi Luân Hải và người đẹp Nghỉ! Nghiêm! Anh yêu em được tiết lộ - Ảnh 3.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì

    Vụ container kéo lê nạn nhân 60km: Cả tài xế và vợ ngồi trên xe đều khẳng định không biết gì
  • Đọc thêm