10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết "làm quen" hiệu quả của họ là gì?

Hà Thu, Theo Trí Thức Trẻ 23:30 14/09/2019

Tạp chí Cosmopolitan đã bình chọn ra danh sách các tài khoản Tinder được cho là hấp dẫn nhất tại Vương quốc Anh.

Dù Facebook Dating đã có mặt nhưng có lẽ chúng ta vẫn không thể phủ nhận độ phổ biến hàng đầu của Tinder. Chưa biết về lâu dài ai sẽ hơn ai, nhưng chắc chắn thâm niên dày dạn của Tinder vẫn đang khiến người ta biết đến nhiều hơn so với chính ông lớn Facebook.

Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi đâu là những nhân vật được cho là "hấp dẫn nhất" trên Tinder hay chưa? Hãy cùng khám phá bảng tổng hợp 10 người độc thân quyến rũ tại Anh Quốc được chọn bởi Cosmopolitan, tổng hợp từ cả ngoại hình cho tới câu chữ giới thiệu cá nhân của họ trên ứng dụng này nhé. 

1. Dáire - 27 tuổi, cố vấn tài chính

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 1.

"Tôi chỉ ghi tên, địa chỉ và link Instagram trên profile. Đừng tiết lộ quá nhiều thứ cá nhân. Mỗi lần tiếp cận ai đó, tôi cũng đơn giản chỉ là gợi đến thứ gì liên quan đến họ trong trang cá nhân hoặc gửi một ảnh GIF hình con cún vẫy tay thôi."

2. Peter - 26 tuổi, barrista

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 2.

"Tôi dùng Tinder được 2 năm rồi, mở đầu sau một lần lũ bạn tôi trêu chọc rằng sẽ chẳng có ma nào quẹt phải với tôi đâu. Mỗi khi làm quen, tôi thường nói 'hello" kèm tên họ và một emoji công chúa/hoa hồng. Hầu như lần nào cũng có kết quả hết đó."

3. Elise - 19 tuổi, phục vụ bàn

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 3.

"Tôi đăng một lời bài hát để giới thiệu bản thân nên nhiều khi người khác sẽ nhắn tin với phần lời sau đó, hoặc hỏi thêm về lý do tại sao chọn bài ấy. Tôi tự thấy mình khá tự tin và hài hước, dễ nói chuyện. Tôi cũng không trang điểm quá đậm để chụp ảnh vì tôi biết đàn ông thường không thích điều đó."

4. Eliana - 19 tuổi, sinh viên

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 4.

"Tôi tự giới thiệu mình mang 2 dòng máu Mỹ-Tây Ban Nha lai với nhau và đã từng đi du lịch ở khá nhiều quốc gia. Một tip cho các bạn để khiến mối quan hệ của mình diễn ra thành công nè: Nếu hẹn được nửa kia đi chơi rồi thì địa điểm tuyệt đến mấy cũng không quan trọng bằng cách bạn trò chuyện, quan tâm tới họ đâu."

5. Marley - 22 tuổi, DJ

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 5.

"Mọi thứ tôi giới thiệu là những công việc tôi từng làm: trước là cầu thủ đá bóng, nay là DJ. Theo tôi, muốn gây ấn tượng tốt thì đầu tư chụp nhiều ảnh đẹp, đăng lên sạch hết chỗ mà Tinder cho phép đi, sau đó đính kèm link Instagram luôn."

6. Chloe - 18 tuổi, phục vụ bar

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 6.

"Tôi coi Tinder như một cách để mở rộng các mối quan hệ là chính. Đừng dùng các bức ảnh chỉnh quá đà như filter của Snapchat, hãy chọn những dịp bạn lên đồ lộng lẫy như đi dạ hội hoặc du lịch ý. Nó sẽ khiến bất kỳ ai cũng phải dừng lại ngắm nghía."

7. Adam - 23 tuổi, nhạc sỹ

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 7.

"Hãy chắc chắn bạn có một hình thể khỏe mạnh và lý tưởng một chút, vì đó là ấn tượng mạnh mẽ nhất đối với tôi cũng như nhiều người khác. Cười tươi và rạng rỡ cũng là một điểm cộng để khai thác tốt."

8. JJ - 28 tuổi, thợ cắt tóc

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 8.

"Tôi ghi thẳng lên profile rằng mình muốn tìm những người bạn thú vị mới để chơi cùng cũng như đi ăn uống. Thông thường mỗi tháng tôi hẹn được vài cuộc đi chơi, và đã kết bạn được với một số người tuyệt vời."

9. Jack - 23 tuổi, thiết kế đồ họa

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 9.

"Hãy giới thiệu về sở thích và đam mê của mình trên Tinder, như tôi là thường xuyên tự du lịch thế giới bằng xe máy. Tôi từng đi tới Đông Nam Á trên quãng đường 10.000 dặm và khá quen thuộc với các chuyến đi dài như vậy rồi. Sắp tới tôi sẽ thử đi Nam Phi."

10. Molly - 24 tuổi, trợ lý điều hành

10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 10.

"Các anh chàng dáng vẻ cao to ưa nhìn là điểm cộng lớn, có thêm chú cún trong ảnh thì chắc tôi đổ luôn đó. Đừng quá nghĩ ra nhiều thứ phức tạp để gợi chuyện, nó sẽ khá khó xử và đánh mất cảm xúc đó."


10 gương mặt Tinder độc thân quyến rũ nhất tại Anh Quốc: Bí quyết làm quen hiệu quả của họ là gì? - Ảnh 11.

Từ trái qua phải: Dáire, Peter, Elise, Eliana, Marley and Chloe

Vẫn còn 20 gương mặt nữa tiếp tục được Cosmopolitan chọn. Bạn có thể xem thêm tại bài viết gốc này nhé.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Ngọt ngào như cách Taeyang (BIGBANG) lần đầu kể về vợ yêu Min Hyo Rin: “Nếu như không phải là cô ấy, tôi đã không nghĩ đến chuyện kết hôn"

    Trong video này, Taeyang đã hé lộ những suy nghĩ của anh về hôn nhân, quá trình chuẩn bị đám cưới và cả những lời yêu thương ngọt ngào dành cho vợ.
  • Đọc thêm