1 nữ diễn viên đình đám bất ngờ bị khởi tố vì kinh doanh trà sữa, nguồn cơn từ đâu?

Linh Gia, Theo Trí Thức Trẻ 21:37 06/04/2022

Cửa hàng trà sữa của nữ diễn viên này liên tục dính phải scandal ồn ào, lần này liên quan tới pháp luật.

Trang Sohu ngày 6/4 đưa tin, cộng đồng mạng đang xôn xao với thông tin nữ diễn viên đình đám Quan Hiểu Đồng (bạn gái Luhan) dính phải lùm xùm pháp luật, bị khởi tố vì vấn đề kinh doanh. Điều này khiến netizen vô cùng ngỡ ngàng vì bấy lâu nay, rất ít khi nghệ sĩ trong làng giải trí vướng phải bê bối khi kinh doanh như thế này.

Theo thông tin trên trang web Thiên Nhãn, cửa hàng trà sữa tên Thiên Nhiên Ngốc của Quan Hiểu Đồng vướng phải lùm xùm bị kiện vì không có hợp đồng kinh doanh mở đại lý. Dù không có giấy phép, phía Quan Hiểu Đồng vẫn kêu gọi được nhiều cổ đông đầu tư rót vốn, mở rộng thương hiệu. Điều đáng nói, bạn gái Luhan không phải cổ đông cũng không phải đại diện pháp lý của cửa hàng trà sữa này. Về mặt marketing, nàng "Khuê nữ quốc dân" được giới thiệu là cửa hàng trưởng trên trang web chính thức của thương hiệu. Đây chính là lý do bạn gái Luhan bị đưa vào danh sách bị cáo trong vụ việc. Ngoài ra, bố của cô – ông Quan Thiếu Tăng đang nắm trong tay 35% cổ phần công ty.

1 nữ diễn viên đình đám bất ngờ bị khởi tố vì kinh doanh trà sữa, nguồn cơn từ đâu? - Ảnh 2.
1 nữ diễn viên đình đám bất ngờ bị khởi tố vì kinh doanh trà sữa, nguồn cơn từ đâu? - Ảnh 3.

Quan Hiểu Đồng chụp ảnh cho thương hiệu trà sữa Thiên Nhiên Ngốc

Kể từ khi khai trương tới nay, cửa hàng trà sữa của Quan Hiểu Đồng liên tục dính phải scandal, từ việc nữ diễn viên Phượng Tù Hoàng lăng xê quá đà, nhân viên cửa hàng có phát ngôn khiến khách hàng bức xúc tới lùm xùm thành phần sản phẩm không giống với quảng cáo (nghi vấn sử dụng nguyên liệu khác thay cho sữa bò).

Quán trà sữa bị chỉ trích nặng nề khi treo slogan: "Một ngày không uống trà sữa, cả đời không ai theo đuổi"

Những vụ việc này đã khiến cho danh tiếng của Quan Hiểu Đồng bị ảnh hưởng nghiêm trọng, hứng chịu vô số "gạch đá" từ dư luận. Giờ đây, vì vấn đề giấy phép kinh doanh, người đẹp này bị khởi tố và có nguy cơ phải hầu tòa. Hiện nàng "Cách Cách Bắc Kinh" chưa đưa ra bất cứ phản hồi nào về vụ việc.

1 nữ diễn viên đình đám bất ngờ bị khởi tố vì kinh doanh trà sữa, nguồn cơn từ đâu? - Ảnh 5.

Nguồn: Sohu

https://kenh14.vn/1-nu-dien-vien-dinh-dam-bat-ngo-bi-khoi-to-vi-kinh-doanh-tra-sua-nguon-con-tu-dau-20220406204358688.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14