1 giờ sáng sau liveshow ở Hà Nội, Đen Vâu vẫn chưa chịu ra về vì lý do này

Hạ Anh/ Clip: Kingpro, Theo Trí Thức Trẻ 00:02 29/05/2023

Sau khi phục vụ âm nhạc đến 10.000 khán giả, Đen Vâu có hành động gây chú ý ở hậu trường.

Tối 27/5, Show của Đen - liveshow thứ 2 trong sự nghiệp của Đen Vâu đã chính thức diễn ra tại Hà Nội thu hút sự tham dự của 10.000 khán giả khắp cả nước. Trong suốt chương trình, không chỉ có những tiết mục mãn nhãn mà Đen Vâu còn ghi điểm khi liên tục gửi lời cảm ơn và tri ân người hâm mộ. Đặc biệt, Đen Vâu còn cho biết lý do liveshow diễn ra chậm một chút so với dự kiến là để chờ đợi những khán giả ở xa đi lạc đường.

Theo ghi nhận của chúng tôi, chương trình kéo dài trong hơn 3 tiếng, đến lúc 1 giờ sáng Đen Vâu vẫn chưa chịu ra về mà xuất hiện vô cùng giản dị ở hậu trường. Cụ thể, sau khi liveshow kết thúc, nam rapper đã nán lại để gặp gỡ và ký tặng một nhóm người hâm mộ đã chờ đợi từ lâu ở khu vực bãi đỗ xe.

Khi được đề nghị chụp ảnh kỷ niệm, Đen Vâu liền ngồi xuống bên đường và có thái độ thân thiện, hoà đồng với người hâm mộ. Dù đã rất muộn nhưng nam rapper vẫn tỉ mỉ ngồi ký tên trên từng tờ giấy nhỏ và ký cả trên cánh tay cho khán giả. Trước khi ra về, Đen Vâu còn tạo dáng hình trái tim để đáp lại khi được một bạn nữ hô to: "Chú về cẩn thận ạ, yêu chú".

Clip: Đen Vâu giản dị ký tặng cho người hâm mộ rồi mới ra về lúc 1 giờ sáng (Nguồn: Kingpro)

Đen Vâu lộ diện giản dị ở hậu trường sau khi chương trình kết thúc

Nam ca sĩ ngồi xuống đường để chụp ảnh với người hâm mộ

Dù đã rất muộn và vừa trải qua đêm diễn kéo dài hơn 3 tiếng nhưng Đen Vâu vẫn ngồi ký tên để tặng fan

Nam rapper còn ký luôn lên cánh tay vị khán giả đã chờ đợi lâu

Sau màn giao lưu, Đen Vâu được ekip hộ tống ra về

Trước khi rời đi, anh còn có hành động dễ thương với fan nữ

Đến chiều ngày 28/5, Đen Vâu còn gửi nhắn nhủ và xin lỗi đến người hâm mộ: "Cảm ơn mọi người rất nhiều vì Đen tin rằng khán giả chính là linh hồn trong Show Của Đen. Cảm ơn khán giả vì đã bỏ thời gian, công sức và tiền bạc để đến và đón nhận tất cả những gì chúng mình thực hiện. Có những trục trặc, có những thứ chưa mượt mà, Đen mong được nghe khán giả nhắc nhở nhẹ nhàng để chúng mình tiến bộ và sẽ còn tốt hơn trong những lần sau nữa. Tất cả anh em ekip, nghệ sĩ đều rưng rưng vì thực sự khán giả ở Hà Nội đêm qua quá tuyệt vời".

1 giờ sáng sau liveshow ở Hà Nội, Đen Vâu vẫn chưa chịu ra về vì lý do này - Ảnh 9.

Hơn 10.000 khán giả đã có mặt tại show của Đen Vâu vào tối 27/5 tại Hà Nội

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm