Zendaya & stylist Law Roach: Cặp bài trùng quyền lực tạo nên cuộc cách mạng hình ảnh trên thảm đỏ

Gia Nguyên, Theo Phụ Nữ Số 20:00 16/02/2024

Hợp tác cùng nhau, Zendaya và stylist Law Roach đã tạo nên những khoảnh khắc thời trang huyền thoại mang dấu ấn đặc biệt.

Không quá lời khi nói Zendaya đang là một trong những "chiến thần thảm đỏ" hay ho nhất hiện nay. Mỗi khi cô nàng xuất hiện là bấy nhiêu lần, khán giả và truyền thông được dịp thổn thức trước những khoảnh khắc thời trang vô cùng đã mắt. Ngày 15/2 vừa qua, tại buổi công chiếu phim Dune: Part Two tại London, Zendaya tiếp tục tạo nên nên một "cú hit thảm đỏ" mới với bộ suit robot lấy từ BST Haute Couture Fall 1995 của Mugler.

Người đứng đằng sau tạo hình "chịu chơi" này của Zendaya, không ai khác ngoài stylist "ruột" Law Roach.

Các tạo hình ấn tượng của Zendaya trong chuyến press tour quảng bá cho Dune: Part Two

Tạo hình nữ robot gây bão khắp các trang MXH của Zendaya tại London

Zendaya & stylist Law Roach: Cặp bài trùng quyền lực tạo nên cuộc cách mạng hình ảnh trên thảm đỏ - Ảnh 3.

Bộ suit robot mà Zendaya diện trên thảm đỏ buổi công chiếu phim ở London là thiết kế NGUYÊN BẢN gần 30 năm tuổi, được lấy trực tiếp từ kho lưu trữ của nhà mốt Mugler

Zendaya & stylist Law Roach: Cặp bài trùng quyền lực tạo nên cuộc cách mạng hình ảnh trên thảm đỏ - Ảnh 4.

Trong chuyến quảng bá cho Dune: Part Two lần này, Zendaya cùng Law Roach đã liên tục "chiêu đãi" giới mộ điệu với những màn lên đồ thần sầu. Nhiều bộ váy tưởng chừng trúc trắc và khó mặc đều được bộ đôi thần thánh hoá giải gọn gàng.

Ngay cả khi bạn không biết đến khuôn mặt của Law Roach, chắc chắn bạn đã từng ít nhất một lần trông thấy "tác phẩm" của stylist tài hoa này trên các tạp chí thời trang hay trên MXH. Gọi là tác phẩm bởi đó là những bản phối thời trang tuyệt mỹ góp phần tạo nên hình ảnh lộng lẫy của các ngôi sao hạng A.

Không chỉ là một stylist có tư duy thẩm mỹ, tài năng của Law Roach còn nằm ở đầu óc tính toán và am hiểu truyền thông. Nam stylist được coi như là người tạo nên "cuộc cách mạng" hình ảnh cho Zendaya, đưa nữ diễn viên trở thành fashion icon của thế hệ mới với nhiều lần "mở khoá" kho đồ lưu trữ quý giá của các thương hiệu di sản.

Zendaya & stylist Law Roach: Cặp bài trùng quyền lực tạo nên cuộc cách mạng hình ảnh trên thảm đỏ - Ảnh 5.

Việc mặc các thiết kế vintage có tuổi đời hàng chục năm tuổi đã trở thành dấu ấn đặc trưng của Zendaya. Các thương hiệu trong hình: Prada (hàng trên, bên trái), Bob Mackie (hàng trên, bên phải), Versace (hàng dưới, bên trái) và Valentino (hàng dưới, bên phải)

Zendaya & stylist Law Roach: Cặp bài trùng quyền lực tạo nên cuộc cách mạng hình ảnh trên thảm đỏ - Ảnh 6.

Nổi bật trong số những thiết kế archive mà Zendaya đã từng mặc có thể kể đến chiếc đầm Balmain 1956. Được biết, đây là thiết kế có tuổi đời lớn nhất mà thương hiệu này từng giao cho một ngôi sao

Năm 2021, Zendaya đã làm nên lịch sử với tư cách là người trẻ nhất nhận được giải thưởng CFDA Fashion Icon Award. Bản thân nữ diễn viên đã trở thành một cái tên được giới mộ điệu trông ngóng mỗi lần cô bước lên thảm đỏ. Cùng song hành với nhau, Zendaya và Law Roach đã trở thành một cặp bài trùng quyền lực trong thế giới thời trang.

Zendaya & stylist Law Roach: Cặp bài trùng quyền lực tạo nên cuộc cách mạng hình ảnh trên thảm đỏ - Ảnh 7.

Stylist Law Roach là "chiến hữu" tạo nên những hình ảnh cực cool cho Zendaya

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày