Youtuber đến livestream, tường thuật tại căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể ở Bình Dương

Tứ Quý, Theo Trí Thức Trẻ 15:02 17/05/2019

Một số Youtuber xuất hiện tại căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể để livestream, tường thuật cho Kênh Youtube của mình.

Chiều ngày 17/5, Công an tỉnh Bình Dương vẫn đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ án mạng phát hiện 2 thi thể bỏ trong thùng nước, đổ bê tông để phi tang tại căn nhà ở ấp 5, xã Hưng Hoà, huyện Bàu Bàng.

Youtuber đến livestream, tường thuật tại căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể ở Bình Dương - Ảnh 1.

Hiện trường căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Hiện tại, căn nhà xảy ra sự việc vẫn đang được cơ quan chức năng đóng kín cửa, bảo vệ hiện trường. Người dân xung quanh cũng ít đến trước ngôi nhà trên vì mùi tử thi vẫn còn nồng nặc.

Do căn nhà không còn ai, lực lượng chức năng cũng đã rời đi nên vào trưa cùng ngày khá nhiều Youtuber đã đến trước căn nhà trên để livestream cho độc giả kênh Youtube của mình.

Một trong số các Youtuber có mặt tại hiện trường vụ án đó chính là ca sĩ Khánh Đơn. Nam ca sĩ đi xe hơi màu đỏ, thuê xe ôm dẫn đường vào hiện trường để livestream. 

Youtuber đến livestream, tường thuật tại căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể ở Bình Dương - Ảnh 2.

Ca sĩ, Youtuber Khánh Đơn.

Youtuber đến livestream, tường thuật tại căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể ở Bình Dương - Ảnh 3.

Chiếc xe màu đỏ của Khánh Đơn tại hiện trường.

Đi cùng Youtuber là người quay phim với nhiệm vụ quay lại hình ảnh ngôi nhà xảy ra vụ trọng án, ghi lại cả những mảng bê tông đã bị đập bỏ, quang cảnh trong nhà để lấy cận cảnh chiếc thùng từng đựng thi thể người. Máy quay phim đến đâu thì Youtuber miêu tả đến đó để độc giả kênh youtube nắm thông tin.

Theo Youtuber này, anh đến ghi nhận sự việc để đăng lên kênh Youtube của mình, thoả mãn sự tò mò của người dùng mạng. Ngoài ra Youtuber này cũng tìm gặp nhiều người dân xung quanh căn nhà xảy ra vụ án để hỏi thêm thông tin.

Youtuber đến livestream, tường thuật tại căn nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể ở Bình Dương - Ảnh 4.

Youtuber quay phim, chụp ảnh trước cửa nhà nơi phát hiện 2 khối bê tông chứa thi thể người.

Một người dân gần hiện trường cho hay: "Từ sáng giờ cũng có nhiều người nói làm Youtube gì đó xuống ghi hình. Cũng thấy phiền phức vì họ không đại diện cơ quan báo chí nào nhưng hỏi và quay liên tục".

Có thể thấy, vụ trọng án đã gây xôn xao dư luận, vậy nên nhiều Youtuber tranh thủ đến tận hiện trường để đưa tin, hình ảnh với mong muốn thu hút được nhiều sub và view hơn cho Kênh của mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm