YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan "uy hiếp", BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”!

KLinh, Theo Helino 15:42 16/12/2019

YG đã ra thông báo chính thức về hoạt động tương lai của BLACKPINK sau khi fan của nhóm liên tiếp gây áp lực, đỉnh điểm là với hành động thuê hẳn xe tải mang “tối hậu thư” diễu vòng quanh công ty.

Sau nhiều động thái gây sức ép của cộng đồng BLINK (fandom của BLACKPINK), cuối cùng YG đã chính thức lên tiếng. Chiều ngày 16/12, công ty đã đăng thông báo về kế hoạch dành cho BLACKPINK trên hàng loạt mạng xã hội với nội dung như sau:

"YG luôn lắng nghe ý kiến của fan về BLACKPINK cũng như tất cả các nghệ sĩ của chúng tôi. BLACKPINK hiện đang ở chặng cuối trong world tour năm 2019 – 2020 của họ, bao gồm 32 concert ở 4 lục địa, 23 thành phố với điểm kết thúc là tour diễn tại các sân vận động mái vòm ở Nhật. Cùng lúc, họ đang làm việc chăm chỉ trong phòng thu cho album mới. Chúng tôi trân trọng sự yêu mến của BLINK và mong các bạn tiếp tục ủng hộ các cô gái khi họ phát hành album, dự kiến vào đầu năm 2020.

Tất cả chúng tôi tại YG xin được thể hiện sự biết ơn chân thành nhất với người hâm mộ và xin dùng cơ hội này để chia sẻ rằng chúng tôi đang cố làm hết sức mình để đem lại cho BLACKPINK và BLINK âm nhạc tuyệt vời nhất mà YG có khả năng đem lại".

YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan uy hiếp, BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”! - Ảnh 1.

Bài đăng của YG trên trang Twitter chính thức.

YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan uy hiếp, BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”! - Ảnh 2.

YG ra thông báo chính thức về hoạt động của BLACKPINK cùng lời hứa để nhóm comeback vào đầu năm 2020

Như vậy, YG đã chính thức xác nhận album mới của BLACKPINK sẽ được ra mắt trong đầu năm 2020. Động thái này diễn ra ngay sau khi trong buổi sáng cùng ngày, 1 số BLINK đã thuê hẳn xe tải mang màn hình quảng cáo chạy vòng quanh công ty với thông điệp yêu cầu để nhóm comeback 2 lần trong một năm, phát hành solo của các thành viên, quảng bá nhóm ở trong nước (trên radio, show, sự kiện,…) và để các cô gái tham dự lễ trao giải.

Fan gây áp lực với YG bằng cách cho xe tải đăng yêu sách chạy quanh trụ sở công ty

Tuy nhiên, các fan vẫn bày tỏ thái độ nửa tin nửa ngờ trước lời hứa hẹn của YG. Công ty này từng nhiều lần hứa hẹn cho BLACKPINK comeback, phát hành ca khúc solo của các thành viên nhưng rồi đều nuốt lời khiến người hâm mộ mất niềm tin trầm trọng. Nhiều người cho rằng họ chỉ có thể tin tưởng YG khi teaser của BLACKPINK ra mắt, còn không thì tất cả chỉ là "lời nói gió bay".

YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan uy hiếp, BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”! - Ảnh 4.

"Họ chẳng nói điều gì mới mẻ, chúng ta đều đã biết. BLACKPINK xứng đáng với những điều tốt hơn và chúng tôi muốn solo của Rosé" - 1 fan bức xúc.

YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan uy hiếp, BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”! - Ảnh 5.

"Vậy các người đợi đến khi BLINK chúng tôi tức nước vỡ bờ, phải ra tay hành động thì mới chịu ra mặt? Sau hàng loạt lời nói dối, phải có gì đó mới có thể khiến chúng tôi có thể tiếp tục tin vào mấy lời dối trá của các người. Các người không thể khiến chúng tôi im lặng, điều này sẽ còn tiếp tục cho đến khi teaser được tung ra".

YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan uy hiếp, BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”! - Ảnh 6.

"Đừng hứa suông nữa, chúng tôi mệt rồi".

YG vội vàng hứa cho BLACKPINK comeback vào đầu năm 2020 sau khi bị fan uy hiếp, BLINK phản ứng: “Đừng hứa nữa tôi mệt rồi”! - Ảnh 7.

"Chúng tôi đang cố gắng hết sức có thể... Xem cách các người nói kìa YG, chúng tôi mệt mỏi về những thông cáo vô tận và những lời hứa suông rồi".

Nguồn tham khảo: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Nguy hiểm rình rập trên Youtube: Những trào lưu, nội dung độc hại tràn lan kể cả trên Youtube Kids

    Các trào lưu, video với nội dung độc hại trên YouTube và internet nói chung có phải đang là những thứ không thể kiểm soát?
  • Đọc thêm