Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam

Quang Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 12/01/2021

Trong 2 ngày 9, 10/01 vừa qua, Quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục, phố đi bộ Hồ Gươm, Hà Nội như được bùng nổ với sự kiện Yamaha Expo, triển lãm có 1-0-2 lần đầu tiên được Yamaha Motor mang tới Việt Nam.

Từ năm 2016, Triển lãm môtô, xe máy Việt Nam do Hiệp hội Các nhà sản xuất xe máy Việt Nam (VAMM) đã được tổ chức lần đầu tiên tại TP.HCM. Đây là nơi quy tụ của các thương hiệu xe máy lớn cùng nhiều nhà nhập khẩu xe máy chính hãng nổi tiếng khác.

Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 1.

Tiên phong trong việc tự tạo một thế giới triển lãm của riêng mình, cuối tuần vừa qua Yamaha Motor Việt Nam đã tổ chức sự kiện Yamaha Motor Expo với địa điểm đầu tiên tại thủ đô Hà Nội thu hút hơn 10 ngàn người đến tham dự. Triển lãm Yamaha Expo hướng đến việc mang tới những trải nghiệm thú vị và đa dạng hơn cho khách hàng đặc biệt là giới mộ điệu xe máy tại Việt Nam.

Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 2.

Triển lãm Yamaha Motor trưng bày đầy đủ một "Thế Giới Yamaha" với không chỉ các mẫu xe hiện đại nhất đáp ứng trên mọi địa hình từ đường bộ, đường thủy bao gồm: Xe máy, xe trượt tuyết, xe địa hình, mô tô nước, động cơ tàu thủy, xe concept áp dụng AI… mà còn có những dòng nhạc cụ đỉnh cao được Tập đoàn Yamaha sản xuất trên toàn thế giới. Đặc biệt trong triển lãm Yamaha Expo năm nay, khách hàng lần đầu tiên được chiêm ngưỡng tận mắt một chiếc xe mang công nghệ của tương lai - MOTOROID, chiếc xe được trang bị công nghệ trí tuệ nhân tạo có khả năng nhận diện chủ xe và tương tác với con người như một vật thể sống .

Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 3.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 4.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 5.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 6.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 7.

Trong thời gian diễn ra triển lãm, khách tham quan không chỉ được mãn nhãn với các mẫu xe đa dạng từ phổ thông, cao cấp đến những chiếc xe phân khối lớn ấn tượng. Nhằm gia tăng tính tương tác với khách hàng, Triển lãm Yamaha Expo liên tục tổ chức các hoạt động bên lề hấp dẫn như: Trải nghiệm những trò chơi thú vị như lái và giữ thăng bằng trên mô hình Exciter 155 VVA, tham gia các trò chơi thực tế ảo VR… Giới thiệu, tư vấn những sản phẩm xe và phụ tùng chính hãng từ Yamaha; Tư vấn dưỡng da và trang điểm miễn phí dành riêng cho các quý cô đến từ thương hiệu mĩ phẩm Kose; cùng hàng ngàn phần quà giá trị, hấp dẫn của Yamaha Motor Việt Nam dành cho người tham dự.

Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 8.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 9.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 10.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 11.
Yamaha Motor tiên phong tạo ra triển lãm motor show theo phong cách riêng chưa từng có tại Việt Nam - Ảnh 12.

Liên tiếp các sự kiện lớn được tổ chức trong những ngày gần đây như ra mắt bom tấn "tiểu R1" - Exciter 155 VVA lần đầu tiên trên thế giới hay Triển lãm Yamaha Motor đã một lần nữa ghi nhận sự thành công của Yamaha Motor tại thị trường Việt Nam cũng như mang đến một luồng gió mới cho khách hàng nói chung và giới trẻ Việt Nam nói riêng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Đại sứ cách ly" Vũ Khắc Tiệp vừa đăng clip về quê Nam Định, nơi đây ghi nhận ca nhiễm đầu tiên

    Dân tình lại 1 lần nữa không khỏi dậy sóng vì sự trùng hợp giữa Vũ Khắc Tiệp và các địa điểm xuất hiện dấu vết của Covid-19.
  • Đọc thêm