Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực "chill" của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá!

Kim An, Theo Trí Thức Trẻ 08:30 05/03/2021

Mi Vân chứng minh phong độ nhan sắc không hề giảm sút dù đã là mẹ 2 con.

Để giữ được phong độ body và nhan sắc trẻ trung như thuở con gái đối với các bà mẹ bỉm sữa là điều chẳng hề dễ dàng. Thế nhưng, Mi Vân là một ngoại lệ. Cựu hot girl Hà Thành bao lâu nay vẫn luôn được xếp vào hội mẹ bỉm xinh đẹp, body quyến rũ bất chấp dù đã trải qua 2 lần sinh nở.

Chiều ngày 3/3, loạt ảnh đi du lịch cực "chill" của Mi Vân tiếp tục khiến netizen rần rần. Lựa chọn style vintage, bà mẹ bỉm sữa khoe trọn được nhan sắc xinh đẹp và cực kỳ trẻ trung. 

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá! - Ảnh 2.

Mi Vân xinh đẹp như thiếu nữ đôi mươi trong loạt ảnh mới

Có thể thấy, chuyện đã là mẹ 2 con chưa khi nào làm khó nhan sắc của Mi Vân. Lúc nào trông cựu hot girl Hà Thành cũng tràn đầy năng lượng, trẻ trung như thiếu nữ đôi mươi. Thậm chí, nhiều cô nàng độc thân cũng phải "chào thua" nhan sắc và body này của mẹ bỉm. 

"Lại là 1 buổi chiều đẹp camping, surfing bên cạnh những người thân thiết ở hồ Tuyền Lâm. Năm nay thật may mắn vì mới đầu năm đã tận hưởng những khung cảnh đẹp đẽ như thế này, những khoảnh khắc rất ấm áp và trải nghiệm tuyệt vời cùng thiên nhiên báo hiệu 1 năm rất 'chill'", Mi Vân chia sẻ.

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá! - Ảnh 3.

Góc nghiêng sương sương của cô nàng cũng cực quyến rũ, không hổ danh là cựu hot girl đình đám Hà Thành một thời

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá! - Ảnh 4.

Cận cảnh nhan sắc tuổi 33 của Mi Vân

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá! - Ảnh 5.
Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá! - Ảnh 6.

Không ai nghĩ Mi Vân đã bước sang tuổi 33 và trải qua 2 lần sinh nở

Xuýt xoa không thôi với loạt ảnh du lịch cực chill của Mi Vân: Style đơn giản nhưng nhan sắc mẹ bỉm vẫn đỉnh quá! - Ảnh 7.

Hiện Mi Vân trở thành một "hot mom" đình đám, có cuộc sống hạnh phúc bên chồng và 2 con

Ảnh: Instagram nhân vật