Xưởng sửa chữa lốp ô tô cháy trong đêm, 6 người thoát nạn

Văn Nguyễn, Theo Tổ quốc 11:55 10/03/2019

Trong đêm khuya, ngọn lửa bắt nguồn từ nhà xưởng sửa chữa ô tô, sau đó lan nhanh sang nhà ở của người chủ xưởng là ông Nguyễn Duy Tình ở Hà Tĩnh.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 1h ngày 10/3, người dân bất ngờ phát hiện một đám cháy bùng lên tại xưởng sửa chữa lốp ô tô đường Quang Trung, P. Nam Hồng, TX. Hồng Lĩnh, Hà Tĩnh.

Xưởng sửa chữa lốp ô tô cháy trong đêm, 6 người thoát nạn - Ảnh 1.

Ngọn lửa bùng lên vào lúc 1h sáng.

Mọi người vội hô hoán, rồi nhanh chóng trình báo cơ quan chức năng. Lúc này, chủ xưởng là anh Nguyễn Duy Tình cùng vợ, 2 người con và 2 người thợ đang ngủ trong nhà kịp thời chạy thoát ra ngoài.

Nhận được tin báo, 5 xe cứu hoả được điều động đến hiện trường để dập lửa. Do trong nhà xưởng chứa nhiều lốp xe nên dẫn lửa nhanh và cháy dữ dội, khó dập.

Xưởng sửa chữa lốp ô tô cháy trong đêm, 6 người thoát nạn - Ảnh 2.

Tất cả tài sản trong nhà xưởng cùng một chiếc ô tô tải bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Đến 5h sáng cùng ngày việc chữa cháy mới hoàn tất. Tất cả tài sản trong nhà xưởng cùng một chiếc ô tô tải bị ngọn lửa thiêu rụi hoàn toàn.

Hiện vẫn chưa có thống kê chính thức về vụ hỏa hoạn. Nguyên nhân vụ việc đang được cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Danh ca Lệ Thu: Số phận đặc biệt, cát-xê cao ngất ngưởng, chỉ cúi đầu trước một ngườ

    Lệ Thu được xếp vào thế chân vạc bất tử trong âm nhạc. Cô là một trong ba đại danh ca huyền thoại của nền tân nhạc Việt Nam trước 1975, cùng danh ca Thái Thanh và danh ca Khánh Ly.
  • Đọc thêm