Xuất hiện thí sinh ảnh dự thi khác “một trời một vực” so với hình BTC người đẹp chuyển giới đăng, chính chủ đáp trả nhưng có hợp lý?

Hoàng, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 28/10/2020

Nhan sắc của thí sinh cuộc thi người đẹp chuyển giới này cũng từng nhận được nhiều lời khen trong vòng sơ khảo.

Bên cạnh Hoa hậu Việt Nam, hiện các fan theo dõi các đấu trường nhan sắc còn đặc biệt quan tâm đến cuộc thi dành cho người đẹp chuyển giới mang tên Đại Sứ Hoàn Mỹ. Sau màn "hâm nóng" bằng buổi gặp gỡ những thí sinh, ban tổ chức đã công bố loạt ảnh chụp trực diện cho thấy diện mạo ngoài đời của các bóng hồng tiềm năng.

Nhưng ai ngờ từ chính hình ảnh này, thí sinh Lê Huỳnh Khánh Linh lại gây tranh cãi khi lộ khoảnh khắc đời thường quá khác so với những gì BTC đăng tải trên MXH ở vòng giới thiệu đầu tiên. Thậm chí, cô còn trở thành chủ đề bị nhiều người đem ra bàn tán, chê bai nặng nề. Trước những ý kiến trái chiều, Khánh Linh cho biết bản thân cảm thấy rất buồn. "Make-up không đẹp gì hết, thấy cái hình mà nản luôn. Haiz!" - thí sinh này chia sẻ trên Facebook cá nhân.

Xuất hiện thí sinh ảnh dự thi khác “một trời một vực” so với hình BTC người đẹp chuyển giới đăng, chính chủ đáp trả nhưng có hợp lý? - Ảnh 2.

Có thể do yếu tố make-up, ánh sáng, tâm lý... thay đổi nên các thí sinh thể hiện chưa hết khả năng trong buổi đầu ra mắt chăng? Ý kiến khác lại cho rằng, BTC đã photoshop ảnh của thí sinh này quá đà, dẫn đến sự khác biệt quá lớn như thế này

Xuất hiện thí sinh ảnh dự thi khác “một trời một vực” so với hình BTC người đẹp chuyển giới đăng, chính chủ đáp trả nhưng có hợp lý? - Ảnh 3.

Thí sinh này để lại bình luận dưới hình ảnh ban tổ chức đăng, đáp trả lại ý kiến tiêu cực của netizen

Xuất hiện thí sinh ảnh dự thi khác “một trời một vực” so với hình BTC người đẹp chuyển giới đăng, chính chủ đáp trả nhưng có hợp lý? - Ảnh 4.

Khánh Linh xinh đẹp không tì vết trên trang cá nhân

Xuất hiện thí sinh ảnh dự thi khác “một trời một vực” so với hình BTC người đẹp chuyển giới đăng, chính chủ đáp trả nhưng có hợp lý? - Ảnh 5.

Nguồn ảnh: Facebook nhân vật

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vừa nói đạo lý dạy cách làm giàu “Làm ra 1 triệu đô không khó!”, vị CEO trẻ tuổi sang chảnh bị bắt ngay vì lừa đảo 2,5 triệu đô

    Jason Nguyễn liên tục chia sẻ về cuộc sống xa hoa, sang chảnh cũng như những bài học khởi nghiệp làm giàu của bản thân. Tuy nhiên mới đây, CEO đình đám này đã bị khởi tố vì lừa đảo, dùng thủ đoạn tinh vi để chiếm đoạt đến 57 tỷ đồng từ đối tác nước ngoài.
  • Đọc thêm