Xuất hiện thêm bộ đồng phục "trường người ta" ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần!

Công Hiếu - Ảnh: Nguyễn Hồ Minh Thư, Theo Helino 22:32 22/04/2019

Đồng phục của học sinh trường THPT Lê Quý Đôn (Biên Hòa) khiến bất cứ ai cũng muốn đi học lại vì quá dễ thương và thoải mái.

Từ trước tới nay, trang phục truyền thống khi tới trường của những học sinh từ cấp 1 đến THPT trên khắp cả nước phần lớn là áo trắng, quần xanh, đen. Đôi khi, tại những trường cấp 3 ở những vùng miền các bạn nữ phải mặc áo dài trắng tất cả các ngày trong tuần. Nhưng đấy là chuyện đã cũ, bởi gần đây, những bộ đồng phục của học sinh cũng trở nên phổ biến hơn với mẫu mã, màu sắc đa dạng.

Điển hình là những bộ đồng phục đang "gây bão" của trường THPT Lê Quý Đôn (Biên Hòa) dưới đây. Khác với phần lớn những bộ trang phục áo trắng, quần xanh hay áo dài đúng chuẩn "thanh niên nghiêm túc" như các trường THPT trên toàn quốc. Các học sinh ở ngôi trường này may mắn được khoác lên mình những trang phục vô cùng "thời thượng".

Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 1.
Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 2.

Theo chia sẻ của tác giả bộ ảnh đang gây sốt này, cô nàng Nguyễn Hồ Minh Thư cho biết rằng mình vô tình bị mê đắm bởi đồng phục của trường này cho nên đã quyết tâm thực hiện bộ ảnh cho bằng được: "Ý tưởng bộ ảnh này là vô cùng tình cờ, lúc đó mình đang đi mua sắm, trong lúc chờ bạn thì có thấy một bạn mặc đồng phục của hệ thống trường này đang đứng mua đồ. Chị rất thích bộ đồng phục đó nên đã chụp lại và đăng lên story bên instagram để tìm thông tin của trường và đc biết là của trường THPT Lê Quý Đôn".

Cô nàng cũng cho hay trong quá trình thực hiện bộ ảnh cũng không có gì khó khăn lắm: "Chỉ là phải cất công mượn đồng phục từ trường Lê Quý Đôn ở Biên Hoà rồi ship lên TP. HCM nên cũng tốn thời gian. Vẫn nhớ là lần đó cả nhóm ekip lẫn mẫu lên xe buýt chụp và được chú tài xế lẫn chị soát vé ủng hộ và hỗ trợ nhiệt tình cho nhóm tác nghiệp. Tuy nhiên trong ekip lại có 2-3 bạn bị say xe nên là phải vừa ngồi vừa bụm miệng để không phải gặp "chị Huệ".

Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 3.
Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 4.
Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 5.
Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 6.
Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 7.
Xuất hiện thêm bộ đồng phục trường người ta ở Biên Hoà: Đẹp thế này thì ai cũng muốn mặc cả tuần! - Ảnh 8.

Khoảnh khắc đáng yêu của đôi bạn trong bộ đồng phục trẻ trung.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ai sẽ trở thành CEO Apple thế hệ tiếp theo?

    Thông tin Tim Cook có thể rời nhiệm sở trước thời hạn khiến dư luận quan tâm đến việc ai sẽ trở thành "thuyền trưởng" tiếp theo của Apple.
  • Đọc thêm