Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, "chị Nguyệt thảo mai" và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch

XuKa, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 09/06/2021

Tinh thần “lá lành đùm lá rách”, giúp đỡ bà con vùng dịch bằng hành động thiết thực đã khiến nhiều nghệ sĩ Vbiz ghi điểm tuyệt đối trong mắt công chúng.

Bà con nông dân ở Bắc Giang, Bắc Ninh,... cùng nhiều địa phương trên cả nước đang bị ảnh hưởng nghiêm trọng do dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp. Hiện tại, nhiều nhà vườn điêu đứng và phải đối mặt với nguy cơ thua lỗ nặng vì nông sản tới mùa thu hoạch nhưng không có nơi tiêu thụ và xuất khẩu.

Trước tình hình này, nhiều sao Vbiz đã có hành động thiết thực khi ra tay giải cứu vải thiều, bí xanh, mận, dưa lưới... dưới hình thức livestream "chốt đơn" lia lịa để giúp người nông dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Xuân Bắc

Đi đầu trong việc giải cứu nông sản phải kể đến Xuân Bắc. Theo đó, sáng ngày 8/6, nam danh hài đã tham dự buổi khởi động chương trình Kết Nối Nông Sản - San Sẻ Yêu Thương - Chung Tay Vượt Qua Đại Dịch. Hành động của Xuân Bắc đã nhanh chóng nhận được sự ủng hộ từ rất nhiều người. Chỉ trong một thời gian ngắn, nam danh hài đã chốt tới 5000 đơn, tương đương 85 tấn. Trong số đó, nữ diễn viên Bảo Thanh cũng ủng hộ 100kg.

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 2.

Xuân Bắc là nghệ sĩ tiên phong hưởng ứng chiến dịch giải cứu nông sản cho bà con

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 3.

Hành động ý nghĩa của Xuân Bắc nhận được sự ủng hộ của đông đảo netizen

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 4.

Tối ngày 8/6, Xuân Bắc đã đăng status bày tỏ niềm vui sướng khi được góp công trong 1 chương trình ý nghĩa giữa mùa dịch Covid-19. Theo lời nam danh hài chia sẻ, chỉ trong 1 buổi tối anh đã chốt 5000 đơn hàng!

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 5.

Trước đó, Xuân Bắc cũng từng nhận được rất nhiều lời khen vì những hành động đầy thiết thực và mang tính nhân văn cao giữa mùa dịch như kêu gọi ủng hộ quỹ Vaccine

Hà Hương

Đồng cảm với sự khó khăn của nông dân trong mùa dịch, nữ diễn viên Hà Hương được biết đến với hình ảnh "chị Nguyệt thảo mai" cũng đã livestream kêu gọi mọi người cùng giải cứu nông sản. Theo đó, cô viết trên trang cá nhân: "Em livestream bán hàng hỗ trợ tiêu thụ nông sản Việt cho bà con. Lần đầu làm chuyện này nên mong mọi người ủng hộ em ạ. Em cảm ơn cả nhà mình".

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 6.

Diễn viên Hương Hà cũng góp sức mình để cứu trợ bà con nông dân

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 7.

Hà Hương khiến mọi người thích thú với hành động livestream giải cứu nông sản

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 8.

Đích thân Hà Hương cũng ra tay mua mận, vải thiều và bí xanh để cứu trợ bà con và xem đó như cát xê sau hoạt động livestream bán nông sản cho bà con

Thái Thùy Linh

Bên cạnh Xuân Bắc, Hà Hương, nữ ca sĩ Thái Thùy Linh cũng là một trong những người tiên phong trong việc giải cứu trái cây. Để cứu giúp bà con vùng dịch Bắc Giang, nữ ca sĩ đã đăng tải hình ảnh cá nhân kèm với một status đầy hồ hởi: "Ở đây không giải cứu dưa lưới Bắc Giang nhé cả nhà. Ở đây cần giải cứu những người sẽ chết chìm trong ánh mắt lừa đảo này. Nói rõ rồi đấy nhé: Dưa là thật, mắt là lừa. Dưa ngon thế này sao cần giải cứu".

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 9.

Bài đăng của Thái Thùy Linh nhanh chóng thu hút sự chú ý từ netizen

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 10.

Có thể thấy, Thái Thùy Linh vô cùng hứng khởi khi được chung tay giúp đỡ bà con nông dân

Trước đó, loạt sao Việt như: Vợ chồng Tuấn Hưng, Lê Dương Bảo Lâm, Á hậu Phương Anh, Diễm Trang, MC Đại Nghĩa,... cùng nhiều nghệ sĩ cũng tham gia hoạt động giải cứu nông sản, trái cây cho bà con vùng dịch

Xuân Bắc chốt 5000 đơn với 85 tấn hàng, chị Nguyệt thảo mai và dàn sao Vbiz nao nức nhập cuộc livestream giải cứu nông sản mùa dịch - Ảnh 12.

Ảnh: Facebook nhân vật, Sưu tầm

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày