Xua đuổi chó trên đường, người phụ nữ bị chủ con chó đánh đến gãy xương ngay trước mặt các con mình

Chan, Theo Helino 12:00 09/11/2018

Một người đàn ông ở thành phố Hàng Châu (Trung Quốc) đã bị bắt vì đã hành hung một người phụ nữ trên đường chỉ vì lỡ đá con chó cưng của mình.

Vào tối thứ 7 (3/11), một người phụ nữ họ Từ ở thành phố Hàng Châu (Trung Quốc), đang đi dạo quanh khu phố cùng với con trai 6 tuổi và con gái 3 tuổi, thì một con chó nhỏ chạy đến, liên tục sủa và đuổi theo khiến bé trai hoảng sợ. Nhưng chủ con chó đứng ở phía xa vẫn không có bất cứ hành động nào ngăn cản sự việc.

Để bảo vệ con của mình, cô Từ đã đá nhẹ để đuổi con chó đi. Điều này khiến cho người chủ tức giận, người đàn ông 31 tuổi lập tức đến hỏi tội người mẹ vì cho rằng cô không được phép đá vào con chó, nó là "con trai" của anh ta. Tuy vậy, con chó vẫn tiếp tục quấy rối không chịu buông tha, cô Từ và con trai phải đá nó thêm một lần nữa. Lúc đó, người đàn ông đã lao vào hành hung cô.

Tưởng sự việc đã kết thúc khi được những người qua đường can ngăn, nhưng cô Từ vừa định rời đi thì người chủ con chó lại tiếp tục chạy đến đánh cô ngay giữa đường, ngay trước mặt hai đứa trẻ.

Xua đuổi chó trên đường, người phụ nữ bị chủ con chó đánh đến gãy xương ngay trước mặt các con mình

Sau khi đoạn video này được đăng lên mạng, dư luận Trung Quốc vô cùng bất bình trước hành động của người chủ con chó. Nhiều người đề nghị xử phạt nặng vì người đàn ông này đã ra tay hành hung một người phụ nữ yếu đuối, chỉ vì lỡ đá con chó cưng của anh ta, dù nó không bị bất kì thương tích nào. Có những ý kiến khác cũng lo lắng về tâm lý của bé trai với bé gái khi chúng phải chứng kiến mẹ mình bị đánh ngay trên đường phố.

Cô Từ được bác sĩ chẩn đoán bị gãy một ngón tay sau vụ hành hùng, cùng vài thương tích và vết bầm tím trên cơ thể. Phía cảnh sát địa phương cũng đã thông báo rằng người đàn ông nóng nảy kia đã bị bắt trong đêm hôm đó. Cô Từ nói rằng cô hy vọng kẻ tấn công sẽ trực tiếp đến xin lỗi mình vì hành động mà anh ta đã gây ra.

Xua đuổi chó trên đường, người phụ nữ bị chủ con chó đánh đến gãy xương ngay trước mặt các con mình - Ảnh 2.

Cô Từ bị gãy một ngón tay sau vụ hành hung

(Theo Baijiahao, Shanghaiist)

Bình luận

  • Đọc thêm