Quá đau buồn vì chó cưng qua đời, cô gái lấy tro cốt của boss xăm lên cơ thể để mãi được bên nhau

Đ.L, Theo Helino 15:45 26/10/2018

Cư dân mạng đã có nhiều bình luận trái chiều, nhưng cô gái 18 tuổi vẫn cho rằng "đây là cơ thể của tôi, quyết định của tôi".

Mất đi thú cưng luôn là trải nghiệm đau buồn với bất kì ai. Nhưng mỗi người sẽ có cách tưởng nhớ khác nhau, có thể là qua những tấm ảnh, cuốn album, giữ lấy các đồ vật của "boss" bên mình hay chỉ đơn giản là nhớ về chúng như những ký ức đẹp.

Quá đau buồn vì chó cưng qua đời, cô gái lấy tro cốt của boss xăm lên cơ thể để mãi được bên nhau - Ảnh 1.

Hình xăm của Bethany

Tuy nhiên, Bethany Cruickshank, 18 tuổi đến từ Anh đã có cách làm vô cùng khác biệt. Sau khi chú chó husky 11 tuổi tên Mika qua đời, Bethany đã quyết định lấy tro cốt của nó hòa vào mực và xăm hình dấu chân lên cơ thể. Cô giải thích bằng cách này "Mika có thể ở bên cạnh tôi mãi mãi".

Thực ra, chú chó Mika đã mất từ tháng 6 năm ngoái. Nhưng cô gái trẻ phải đợi đến khi 18 tuổi mới thực hiện ước muốn xăm mình. Và nó đã thành hiện thực vào thứ ba 23/10 vừa rồi, với chi phí khoảng 50 bảng Anh (~1,5 triệu đồng).

Đến giờ, Bethany vẫn còn rất cảm xúc khi nói về chó cưng: "Mika đã ở với gia đình tôi từ năm 2009. Chúng tôi giải cứu nó khỏi sự hành hạ, ngược đãi từ người chủ cũ".

"Tôi đã muốn lấy tro của Mika tạo thành đồ trang sức nhưng nó quá đắt tiền. Vì thế khi biết có thể xăm tro cốt của em lên người, tôi nghĩ đó là sự lựa chọn hoàn hảo. Bố mẹ và bạn bè tôi hơi sốc khi tôi tiết lộ, nhưng sau đó mọi người đều ủng hộ".

Cô gái trẻ và Mika từng có khoảng thời gian hạnh phúc bên nhau...

"Tuy nhiên khi tôi chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội thì mọi người ném đá không thương tiếc. Vài người nói việc tôi làm là xúc phạm Mika và rất kệch cỡm. Nhiều người lại bảo việc này rất mất vệ sinh và không an toàn".

"Thật ra tôi đã tìm hiểu và biết tro cốt được đốt ở nhiệt độ vô cùng cao và không còn vi khuẩn nữa. Hơn nữa, đây cũng không phải là vấn đề của ai khác, đây là cơ thể và sự lựa chọn của tôi", cô gái trẻ kết luận trước những phản hồi từ cư dân mạng.

Tuy vậy, xăm tro cốt lên cơ thể vẫn là việc làm ít người biết, cũng như chưa có nghiên cứu nào khẳng định liệu nó có gây hại cho sức khỏe hay không. Bạn nghĩ gì về quyết định bất ngờ của cô gái trẻ?

(Theo Daily Mail)

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm