Xu hướng nách lấp lánh giúp các cô gái nổi bần bật trong đêm Halloween

Nguyễn Hạnh, Theo Thời Đại 06:00 29/10/2017

Ngày lễ Halloween đang tới gần, và nếu bạn còn đang băn khoăn chưa biết nên hóa trang như nào cho ấn tượng khó quên thì xu hướng nách lấp lánh có thể là một lựa chọn không tồi.

Xu hướng hóa trang nách lấp lánh này bắt nguồn từ blogger người Anh Sophie Hannah Richardson. Sau khi đăng tải video quay lại cảnh mình bôi nhũ lấp lánh lên nách trên Instagram, ngay lập tức video đã nhận được sự chú ý của rất nhiều người và gây bão trên mạng xã hội. Đến nay, video đã có hơn 1 triệu lượt xem cùng với 346 bài viết được đăng tải trên Instagram với hashtag #glitterpits (nách lấp lánh).

Cận cảnh blogger Sophie Hannah bôi nhũ lấp lánh lên nách mình.

Xu hướng nách lấp lánh giúp các cô gái nổi bần bật trong đêm Halloween - Ảnh 2.

Blogger người Anh Sophie Hannah Richardson - người khởi xướng xu hướng nách lấp lánh.

Xu hướng trang trí dưới nách với những chất trang điểm lấp lánh đã có cách đây vài năm. Tuy nhiên, trong thời gian gần đây chúng đang trở nên phổ biến hơn bao giờ hết, đặc biệt là vào thời điểm cận kề Halloween và ngày lễ Giáng sinh sắp tới.

Được biết, xu hướng này có liên quan đến chiến dịch đề cao quyền phụ nữ được ủng hộ bởi những người nổi tiếng như Miley Cyrus hay Lena Dunham.

Xu hướng đã gây bão trên mạng xã hội và được rất nhiều người ủng hộ, làm theo.

(Nguồn: T.S)

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Có gì đằng sau những buổi livestream ngàn views, chốt đơn "thoăn thoắt" không kịp đếm?

    Người tiêu dùng ngày nay đã "tỉnh táo" hơn trước rất nhiều, nhưng các chiêu trò livestream cũng ngày càng trở nên tinh vi hơn.
  • Đọc thêm