Xử hàng loạt vụ án huyền bí gây chấn động, nhà ngoại cảm thiên tài trong "The Conjuring" đã qua đời ở tuổi 92

Lucy, Theo Helino 07:19 20/04/2019

Nhà ngoại cảm Lorraine Waren đời thật của siêu phẩm kinh dị “The Conjuring” đã ra đi trong sự tiếc thương vô bờ của người hâm mộ.

Người hâm mộ phim kinh dị hẳn đã quá quen với cái tên Lorraine Warren, một trong hai nhân vật chủ chốt xuất hiện trong loạt phim kinh dị bom tấn "The Conjuring" của đạo diễn James Wan. Thực ra, cả Ed và Lorraine Warrn đều là những nhân vật có thật. Họ vốn là một cặp đôi nhà điều tra các hiện tượng siêu nhiên xảy ra trên nước Mỹ.

Đáng buồn thay, Lorraine Warren đã từ trần ngày hôm qua, hưởng thọ 92 tuổi. Vậy là sau 13 năm kể từ ngày Ed mất, bà cuối cùng cũng có thể đoàn tụ cùng người chồng bà nhất mực thương yêu.

Nhà ngoại cảm thiên tài Lorraine Warren trong The Conjuring qua đời ở tuổi 92 - Ảnh 1.

Lorraine Warren sinh ngày 31/1/1927. Bà cùng người chồng quá cố, Ed Wanrren vốn đã là những huyền thoại trong giới tâm linh quốc tế nhờ những cuộc điều tra các hiện tượng huyền bí trong nước Mỹ. Hồ sơ những vụ án của họ đều là những vụ án huyền bí gây chấn động, tiêu biểu có thể kể đến Amityville Horror, Annabelle, vụ án gia đình Person hay Endfield Poltergeist. Tất cả những vụ kể trên đều được chuyển thể thành loạt phim kinh dị "The Conjuring" lừng danh toàn cầu.

Cặp đôi Ed và Lorraine đã cùng nhau xây dựng một bảo tàng, nơi chứa đựng mọi bảo vật họ tìm thấy trong những cuộc điều tra. Người ta truyền tai nhau rằng mọi hiện vật được trưng bày trong bảo tàng này đều bị ma ám, bảo gồm cả búp bê Annabelle "hàng thật giá thật".

Nhà ngoại cảm thiên tài Lorraine Warren trong The Conjuring qua đời ở tuổi 92 - Ảnh 2.

Hình ảnh của cặp đôi Ed và Lorraine Warren ngày còn trẻ

Kris McKinnell, cháu ruột của Lorraine đã chia sẻ lên Facebook tin buồn: "Đêm qua, người bà kính yêu của tôi, Lorraine Warren đã trút hơi thở cuối cùng và trở về bên người chồng bà hết mực yêu thương, Ed. Bà vẫn hạnh phúc và mỉm cười cho đến những giây phút cuối cùng của cuộc đời. Đối với tôi, bà chính là thiên thần, cũng là người hùng vĩ đại nhất. Chắc chắn, bà sẽ mãi được người đời nhớ đến. Xin hãy cùng chúng tôi chúc mừng những thành tựu và tưởng niệm tâm hồn đẹp đẽ của bà. Đồng thời, hãy trân trọng những người yêu thương khi còn có thể. Chúa luôn phù hộ bạn".

Nguồn: Facebook

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cô giáo Hà Ánh phượng – cô giáo Việt Nam đầu tiên vào top 10 giáo viên toàn cầu: “Sự ngừng học của giáo viên mới chính là tụt hậu”

    Một giải thưởng được xem như giải Nobel trong giáo dục gọi tên cô giáo Hà Ánh Phượng - người đã tìm thấy cơ số điều kỳ diệu khi bỏ lại những xa hoa, phồn thực nơi thị thành đông đúc để trở về quê dạy học. Đây là thành tích đầu tiên mà một cô giáo Việt Nam từng đạt được, trở thành nguồn cảm hứng cho bao người chạm đến ước mơ của chính mình.
  • Đọc thêm