Xót xa hình ảnh chứng minh làm idol không dễ: Jungkook (BTS) thở hồng hộc, ngã quỵ nhưng vẫn cố cười vì fan tại SMA

ON, Theo Helino 18:08 16/01/2019

Hình ảnh Jungkook ngã quỵ nhưng vẫn cố gắng cười tươi, hết mình vì bài biểu diễn trên sân khấu Seoul Music Awards hôm qua không khỏi khiến công chúng ngưỡng mộ.

Tối qua (15/1), lễ trao giải âm nhạc danh giá Seoul Music Awards 2019 đã chính thức diễn ra tại Seoul, thu hút sự chú ý lớn của người hâm mộ toàn châu Á. Là ngôi sao với tầm ản hưởng toàn cầu, BTS đã cố gắng hết sức để đem đến những màn trình diễn máu lửa và xuất sắc giành được giải thưởng danh giá nhất Daesang. Và sự cố ngã quỵ của em út Jungkook (BTS) ngay chính sân khấu hôm qua đã phần nào cho khán giả thấy được hình ảnh nghệ sĩ, idol hi sinh như thế nào để đạt được thành công như ngày hôm nay.

Trên sân khấu biểu diễn và nhận giải, Jungkook cho thấy biểu hiện choáng váng, thở hồng hộc không ra hơi, mặt mũi tái nhợt vì mất sức. Sau phần trình diễn máu lửa, em út BTS đổ mồ hôi lạnh, vừa ngẩng mặt lên trời vừa cố cúi đầu chào fan và các nghệ sĩ khác một cách lễ phép. Ngay khi nhận giải Daesang, Jungkook nhiều lần lấy tay che mũi, thở gấp, cúi đầu như sắp sụp đổ. Tuy nhiên vì fan, anh đã cố tỏ ra bình thường, cười tươi và thậm chí còn phát biểu. Cuối buổi lễ, Jungkook đã cùng nán lại với các thành viên BTS để vẫy chào fan.

Ngay sau phần trình diễn, Jungkook mất sức, vừa đi vừa chào các nghệ sĩ khác. Tuy nhiên khi tiến đến khu vực nghỉ ngơi, anh đã gục ngã

Trên sân khấu nhận giải, Jungkook vẫn cố tỏ ra bình thường và còn cười đùa với các thành viên khác

Tuy nhiên khi không có máy quay chính của chương trình, Jungkook lại cúi mặt, nắm chặt tay vì kiệt sức. Các thành viên khác cũng động viên cậu em út nhưng cố không quá rõ ràng

Jungkook nhiều lần thở gấp, mặt mũi tái bợt, lấy tay che mũi và miệng

Sau cùng, anh chàng đã không chịu được mà gục ngã trên sân khấu trong phần chụp ảnh

Tay Jungkook run rẩy

Xót xa hình ảnh chứng minh làm idol không dễ: Jungkook (BTS) thở hồng hộc, ngã quỵ nhưng vẫn cố cười vì fan tại SMA - Ảnh 10.
Xót xa hình ảnh chứng minh làm idol không dễ: Jungkook (BTS) thở hồng hộc, ngã quỵ nhưng vẫn cố cười vì fan tại SMA - Ảnh 11.
Xót xa hình ảnh chứng minh làm idol không dễ: Jungkook (BTS) thở hồng hộc, ngã quỵ nhưng vẫn cố cười vì fan tại SMA - Ảnh 12.

Anh chàng kiệt sức nhưng vẫn cố đứng trên sân khấu đến hết buổi lễ

Xót xa hình ảnh chứng minh làm idol không dễ: Jungkook (BTS) thở hồng hộc, ngã quỵ nhưng vẫn cố cười vì fan tại SMA - Ảnh 13.

Jungkook gắng gượng vì sân khấu, vì fan. Đây là tinh thần vô cùng đáng quý của người nghệ sĩ

Đây không phải là lần đầu tiên Jungkook kiệt sức vì biểu diễn quá hăng. Nam ca sĩ từng bị ngã quỵ khi đi show ở Chile, đến mức phải cấp cứu tại chỗ vì quá nghiêm trọng. Anh chàng còn từng gặp chấn thương ở chân vì thường xuyên đảm nhận phần vũ đạo nặng và còn là giọng ca chính kiêm luôn vị trí center của nhóm. Nhìn vào hình ảnh nỗ lực hết mình của Jungkook, nhiều khán giả không khỏi đau lòng. Nhiều người công nhận BTS vì họ phải hi sinh bản thân mình đến mức độ đáng khâm phục nên mới có thể tiến tới vị trí số 1 như hiện nay.

Nguồn: Naver

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm