Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 28/12/2020

Thông tin album Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ phát miễn phí tại rạp chiếu phim đã gây nhiều xôn xao trên mạng xã hội.

Mới đây, cộng đồng mạng không khỏi xôn xao trước thông tin album Ai Mang Cô Đơn Đi - sản phẩm của K-ICM kết hợp cùng APJ được phát miễn phí tại rạp chiếu phim. Điều này khiến cho cộng đồng mạng không khỏi thắc mắc bởi trước đó không lâu, ekip của K-ICM đã tuyên bố sold-out (bán hết) toàn bộ 1.000 đĩa vật lý. 

Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng - Ảnh 1.

Thông tin gây xôn xao trên mạng xã hội mới đây về việc album Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM và APJ được phát miễn phí

Trước thông tin này, đã có rất nhiều nghi vấn được cộng đồng mạng đưa ra. Thậm chí, có người còn cho rằng thông tin bán hết album chỉ là "ảo" và ekip K-ICM phải dành tặng album miễn phí. Tuy nhiên, khi sự việc còn đang khiến cho cộng đồng mạng bàn tán thì chính người đăng tải thông tin này đã lên tiếng đính chính. 

Theo đó, người này cho hay, để nhận được album Ai Mang Cô Đơn Đi miễn phí, người muốn nhận phải đăng ký trên fanpage Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam. Khi đến quầy nhận quà tặng, người đăng ký sẽ nhận được một chiếc vé xem phim cùng chiếc album Ai Mang Cô Đơn Đi của K-ICM - APJ. Như vậy, với thông tin đính chính này, không có chuyện album Ai Mang Cô Đơn Đi được ekip K-ICM phát hành miễn phí. 

Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Thông tin đính chính từ người đăng tải việc album của K-ICM được phát miễn phí tại rạp chiếu phim

Liên hệ với phía K-ICM, đại diện nam producer cũng cho biết: "Chúng tôi đã bán hết toàn bộ album và chuẩn bị khép lại giai đoạn quảng bá. Vốn dĩ CD Ai Mang Cô Đơn Đi là một sản phẩm thương mại được phát hành dưới dạng 1.000 đĩa vật lý. Phía xuất bản và phân phối đã xác nhận sold-out sau đợt pre-order (đăng ký mua trước) và fansign. Việc album được phát miễn phí không nằm trong hoạt động phát hành, mua bán hay quảng bá chính thức nào từ bên chúng tôi nên chúng tôi không kiểm soát được". 

Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Thông tin album Ai Mang Cô Đơn Đi sold-out 1.000 đĩa vật lý được đăng tải trên page Universal Music Vietnam

Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng - Ảnh 4.

Phía K-ICM khẳng định lại thông tin bán hết 1.000 đĩa vật lý và không thể kiểm soát các hoạt động nằm ngoài dự án quảng bá của công ty

CD album Ai Mang Cô Đơn Đi ban đầu là một dự án âm nhạc được K-ICM đầu tư để khẳng định vai trò đại diện của producer. Các demo được phát triển bởi APJ với vai trò nhạc sĩ. Tuy nhiên, sau thành công bất ngờ của ca khúc Ai Mang Cô Đơn Đi (hiện đạt gần 60 triệu lượt xem trên YouTube), K-ICM muốn đẩy mạnh vai trò ca sĩ của APJ để tạo độ nhận diện tối đa đối với khán giả. 5 ca khúc nằm trong album bao gồm Ai Mang Cô Đơn Đi, Xin Cô Đơn Đi, Ai Mang Em Đi, Tới Lúc Em Đi, Lưu Thuỷ Vô Tình. 

Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

5 ca khúc nằm trong album Ai Mang Cô Đơn Đi

Xôn xao thông tin album của K-ICM phải phát miễn phí dù tuyên bố đã bán hết, ekip chính thức lên tiếng - Ảnh 6.

K-ICM và APJ trong buổi fansign ký tặng album

Nguồn: FB - Ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm