Xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi", công an vào cuộc xác minh

Hoàng Hải, Theo Doanh nghiệp và tiếp thị 17:49 26/01/2022

Mạng xã hội đang xôn xao thông tin "3 học sinh lớp 3 ở Hải Phòng mỗi cháu bị đánh 70 roi".

Xôn xao thông tin 3 học sinh lớp 3 bị đánh mỗi cháu 70 roi, công an vào cuộc xác minh - Ảnh 1.

Thông tin được chia sẻ trên mạng xã hội

Chiều 26/1, lãnh đạo UBND xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thuỵ (TP. Hải Phòng) cho biết, các đơn vị chức năng đang vào cuộc điều tra, làm rõ vụ việc nhóm học sinh tiểu học bị đánh.

Theo vị này, việc các học sinh bị đánh là có, còn đánh nhiều hay ít, ai là người đánh các cháu và vì sao bị đánh hiện đang được điều tra, làm rõ.

"Hiện tại Phó Chủ tịch UBND xã Ngũ Đoan cùng lãnh đạo UBND huyện Kiến Thuỵ, đại diện Công an, Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện đang làm việc cùng Ban Giám hiệu nhà trường và gia đình các học sinh để xác minh rõ vụ việc...", lãnh đạo UBND xã Ngũ Đoan nói.

Trước đó, vào sáng cùng ngày mạng xã hội Facebook lan truyền thông tin về việc "3 học sinh lớp 3E, trường Tiểu học Ngũ Đoan (xã Ngũ Đoan, huyện Kiến Thụy, TP. Hải Phòng) bị đánh mỗi cháu 70 roi đến thâm tím mông vì không hoàn thành bài tập cô giáo giao về nhà".

Ngay sau khi sự việc được đăng tải đã khiến rất nhiều người bức xúc và mong muốn các cơ quan chức năng khẩn trương vào cuộc làm rõ.

https://soha.vn/xon-xao-thong-tin-3-hoc-sinh-lop-3-bi-danh-moi-chau-70-roi-cong-an-vao-cuoc-xac-minh-20220126162928663.htm
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày