Xôn xao nghi vấn BTC Hoa hậu Việt Nam hack view livestream họp báo để "sống ảo", chuyện gì đây?

Milo, Theo Trí Thức Trẻ 14:00 13/05/2020

Cộng đồng fan sắc đẹp đang xôn xao trước nghi vấn BTC cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hack view livestream họp báo.

Sáng nay (13/5), cuộc thi Hoa hậu Việt Nam đã chính thức quay trở lại với buổi họp báo khởi động diễn ra tại TP. HCM. Buổi họp báo có sự tham gia của đông đảo các nàng Hậu bao gồm Hoa hậu Tiểu Vy, Hoa hậu Hà Kiều Anh, Hoa hậu Mai Phương Thuý, Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, Hoa hậu Lương Thuỳ Linh, Á hậu Phương Nga, Á hậu Thuý An, Á hậu Kiều Loan... và được phát trực tiếp trên fanpage cuộc thi.

Tuy nhiên, ngay lúc livestream, Hoa hậu Việt Nam 2020 đã bất ngờ gây xôn xao dư luận với nghi vấn hack lượt xem và bình luận của khán giả. Cụ thể, các "thánh soi" đã phát hiện ra lượt view trên livestream lên tới con số hơn 15.000 lúc đang phát nhưng tương tác bên dưới lại chỉ khoảng hơn 100 lượt like và bình luận.

Tính đến thời điểm hiện tại, video trực tiếp này đã có chỉ số lên tới gần 2 triệu lượt xem trong khi lượt like chưa đầy 800. Chính điều bất thường này đã khiến netizen xôn xao cho rằng cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 đang cố ý hack lượt xem để "sống ảo".

Xôn xao nghi vấn BTC Hoa hậu Việt Nam hack view livestream họp báo để sống ảo, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Họp báo cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2020 chính thức diễn ra vào sáng nay (13/5).

"Lúc nãy xem hoang mang ở dưới thấy lượt like có hơn 1 trăm mà lượt xem hơn 15.000?", "Cảm thấy hơi lố và thất vọng", "Bất ngờ thật",... là những bình luận của khán giả. Tuy nhiên, bên cạnh đó vẫn có ý kiến cho rằng "mắt view" với lượt like khác nhau vì có khán giả chỉ xem chứ không thả lượt tương tác. Thực hư sự việc này ra sao vẫn phải chờ BTC cuộc thi lên tiếng.

Xôn xao nghi vấn BTC Hoa hậu Việt Nam hack view livestream họp báo để sống ảo, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Xôn xao nghi vấn cuộc thi Hoa hậu Việt Nam hack view livetream họp báo

Xôn xao nghi vấn BTC Hoa hậu Việt Nam hack view livestream họp báo để sống ảo, chuyện gì đây? - Ảnh 4.
Xôn xao nghi vấn BTC Hoa hậu Việt Nam hack view livestream họp báo để sống ảo, chuyện gì đây? - Ảnh 5.

Những ý kiến trái chiều của khán giả.

Theo thông tin từ buổi họp báo, năm nay "Hoa hậu Việt Nam" diễn ra muộn hơn nên dự kiến đêm chung kết sẽ rơi vào cuối tháng 10/2020, điều này có phần hạn chế một lượng thí sinh chưa nhận kịp kết quả tốt nghiệp kỳ thi THPT quốc gia. Về việc cử Top 3 đến các đấu trường quốc tế trong thời gian gấp rút, đại diện BTC cho biết ở nước ngoài có thể cũng sẽ lùi tương tự trong nước nên quá trình chuẩn bị so với mọi năm gần như không thay đổi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hà Gia Kính: Triển đại hiệp trong mộng của các cô gái, tuổi xế chiều 60 cô độc trẻ trung trong cơ ngơi trăm tỷ

    Hà Gia Kính từng là nam thần trong lòng các cô gái nhưng ở tuổi xế chiều anh vẫn lẻ bóng đi về, gần đây còn bị nghi lạm dụng “dao kéo” để níu kéo nhan sắc thanh xuân.
  • Đọc thêm