Xôn xao giải bóng chuyền ao làng "vui là chính" có tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng ở Nghệ An khiến dân mạng trầm trồ

Cuns, Theo Helino 19:03 06/11/2019

Vui là chính, nhưng vô địch được cả tỷ đồng thì cũng "ấm" đấy nhỉ?

Mới đây, trên MXH lan truyền hình ảnh tấm băng rôn quảng bá cho một giải bóng chuyền phong trào được tổ chức thôn Thành (xã Thanh Lĩnh, huyện Thanh Chương, tỉnh Nghệ An). Đáng chú ý, tuy được quảng cáo chỉ là giải ao làng, vui là chính nhưng tổng giá trị giải thưởng lên tới gần 2 tỷ đồng lại khiến dân tình không khỏi trầm trồ.

Xôn xao giải bóng chuyền ao làng vui là chính có tổng giải thưởng gần 2 tỷ đồng ở Nghệ An khiến dân mạng trầm trồ - Ảnh 1.

Tấm băng rôn quảng bá giải bóng chuyền ao làng khiến dân mạng dậy sóng "ga tô".

Theo thông tin được in trên tấm băng rôn, giải đấu có tên "Ao Làng" và được người dân địa phương tổ chức để mừng Ngày đại đoàn kết toàn dân 18/11/2019. Ban tổ chức kêu gọi mọi người dân nhiệt tình tham gia với tiêu chí "vui là chính", nhưng gây choáng lại là cơ cấu giải thưởng cực lớn được in nhỏ một cách khiếm tốn ở vị trí dưới cùng.

Theo đó, đội giành chức vô địch sẽ ẵm hơn 1 tỷ đồng, về nhì nhận hơn 500 triệu, giải 3 hơn 50 triệu và rất nhiều giải khuyến khích khác nâng tổng giải thưởng lên mức khổng lồ với một giải "ao làng" là gần 2 tỷ đồng!

Ngay sau khi được đăng tải lên MXH, thông tin về giải đấu phong trào với mức thưởng khủng đã lập tức khiến dân mạng xôn xao, trầm trồ.

"Giải thưởng cỡ này chắc phải ngang hoặc hơn giải cấp thành phố rồi. Ao làng này to quá!", tài khoản H. A. bình luận.

"Em chẳng biết nhiều về thể thao nhưng xem xong cái băng rôn này chỉ muốn về làm dâu Thanh Chương luôn thôi!", bạn Y. L. nói.

Hiện "tấm băng rôn tiền tỷ" nói trên vẫn đang nhận nhiều chú ý trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • "Môn đăng hộ đối" thời hiện đại: Thiếu gia con trai ông trùm BĐS Sài Gòn đốt 30 tỷ 1 tháng kết hôn với ái nữ danh giá, tài sản gộp lại khủng cỡ nào?

    So với một thiếu gia Phan Thành chơi "ngông" của tuổi trẻ, ngoài 30, Phan Thành chậm lại và cũng tín hơn. Người ta thấy anh ít "thả thính" và than "ế" trên mạng xã hội.
  • Đọc thêm