Xôn xao clip người đàn ông cầm con rắn dài hàng mét toan ném vào nhà, người phụ nữ giữ chặt cửa mếu máo sợ hãi

Tùng, Theo Helino 20:32 12/12/2019

Mặc cho người phụ nữ sợ hãi đến mếu máo, người đàn ông đứng ngoài vẫn ra sức kéo cửa, tay cầm lăm lăm con rắn để trêu chọc. Dân mạng được dịp cười bò vì tình huống đùa giỡn, tuy nhiên cũng cho rằng không nên đùa quá trớn bởi quả thực con rắn trông rất to và đáng sợ.

Mới đây, mạng xã hội xôn xao chia sẻ clip ghi lại tình huống một người đàn ông cầm con rắn lớn đứng trước cửa nhà, gắng sức kéo cửa để trêu chọc người phụ nữ đang sợ hãi đến mếu máo bên trong.

Clip người đàn ông cầm con rắn dài hàng mét toan ném vào nhà, người phụ nữ giữ chặt cửa mếu máo sợ hãi - Nguồn: KSC

Theo nội dung đoạn clip, người đàn ông trung niên đứng trước hiên nhà một tay kéo mạnh cánh cửa, một tay cầm lăm lăm con rắn lớn. Có thể thấy con rắn này còn sống, đầu nghoe nguẩy, có chiều dài đến hơn 1 mét.

Trong khi đó phía bên trong nhà, một người phụ nữ cũng đang cố giữ chặt cánh cửa để tránh xa con rắn. Chị này kéo cửa vào trong bằng cả 2 tay, gương mặt nhăn nhó và mếu máo do sợ hãi. Theo chia sẻ, người đàn ông đứng ngoài đang cố ném con rắn vào nhà để trêu chọc người phụ nữ, có thể cả 2 là vợ chồng.

Ảnh cắt từ clip

Đoạn clip được đăng tải đã khiến dân mạng cười ngặt nghẽo, bảo nhau chắc hẳn 2 người trong clip có mối quan hệ thân thiết nên trêu đùa. Tuy nhiên số đông cũng cho rằng nhìn con rắn lớn và rất đáng sợ, có lẽ chỉ nên dừng ở việc trêu đùa từ xa, không nên có hành động quăng ném hay dí sát vì sẽ gây ám ảnh.

Anh B.H bình luận: "Rắn kia chắc rắn nước thôi, cũng lành, nhưng phụ nữ nhìn ghê chết khiếp. Trêu 1 ít thôi chứ trêu quá trớn chị nhà lại dỗi không ai cơm nước cho bây giờ".

"Tôi mà thấy con rắn này ngoài đời chắc tôi chạy bán sống bán chết, nhìn nó to quá trời xong lại còn ngoe nguẩy" - chị M.K viết.

Hiện đoạn clip trên vẫn đang được chia sẻ rầm rộ trên MXH.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm