Xôn xao clip anh Tây mồ hôi đầm đìa, ra sức ngăn cản dòng xe máy đi lên vỉa hè Sài Gòn

K.A, Theo Thời Đại 15:41 18/06/2017

Người đàn ông ngoại quốc giơ tay ra hiệu, hò hét yêu cầu mọi người cho xe đi xuống lòng đường thay vì chạy trên vỉa hè, có nhiều người tuân thủ nhưng cũng có người tỏ thái độ khó chịu với hành động của người đàn ông này.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh một người đàn ông ngoại quốc ăn mặc lịch sự, đứng hàng giờ trên vỉa hè để ngăn cản dòng xe máy đang cố luồn lách, lao lên vỉa hè để di chuyển. Theo như chia sẻ, sự việc trên được ghi lại tại khu vực vòng xoay Thánh Gióng (Quận 1, TP.HCM).

Anh Tây suýt bị đánh vì ngăn cản không cho xe máy đi lên vỉa hè

Hình ảnh trong đoạn clip cho thấy, người đàn ông ngoại quốc đứng bên vỉa hè mồ hôi đầm đìa đang ra sức hò hét, ra dấu tay đề nghị mọi người đi xuống lòng đường. 

Tuy nhiên theo như chia sẻ, một số người điều khiển xe máy vẫn bất chấp chạy lên lề, lao thẳng về phía anh Tây để đi qua nhanh hơn. Vấp phải sự ngăn cản thì một vài người tỏ ra khó chịu khi bị cản trở.

Xôn xao clip anh Tây mồ hôi đầm đìa, ra sức ngăn cản dòng xe máy đi lên vỉa hè Sài Gòn - Ảnh 2.

Người đàn ông ngoại quốc mồ hôi đầm đìa đứng tại góc đường hàng giờ để ngăn cản dòng phương tiện đi lên vỉa hè. Ảnh: Facebook

Ngay khi đoạn clip trên được chia sẻ lên mạng xã hội đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Nhiều người ngao ngán trước ý thức tham gia giao thông của một số người dân, đồng thời không quên cảm ơn và gửi lời xin lỗi tới vị khách nước ngoài này. 

Xôn xao clip anh Tây mồ hôi đầm đìa, ra sức ngăn cản dòng xe máy đi lên vỉa hè Sài Gòn - Ảnh 3.

Anh Tây không ngừng ra hiệu cho mọi người đi xuống lòng đường. Ảnh: Facebook

"Hy vọng sau khi xem clip này mọi người sẽ có ý thức hơn khi tham gia giao thông. Để giảm ùn tắc, hạn chế tai nạn trước hết mỗi cá nhân cần tuân thủ luật giao thông. Cảm ơn anh đã góp phần giúp cho mọi người có ý thức hơn", tài khoản A.T. chia sẻ. 

"Hễ cứ kẹt xe, di chuyển chậm một chút là mọi người đua nhau leo lên vỉa hè, chiếm luôn phần không gian đi lại của người đi bộ. Hành động "xấu xí" này chỉ làm cho giao thông thêm hỗn loạn, càng ùn tắc hơn chứ cũng chưa thể đi nhanh hơn được. Mỗi người một chút ý thức sẽ thành thói quen thôi", một bạn khác chia sẻ.  

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày