Xôn xao chuyện nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp giải trình việc đi muộn nhưng vẫn không thể "thoát tội" vì lý do này

Nấm Nguyễn, Theo Helino 20:22 20/11/2018

Một người bạn thân của nữ sinh này tiết lộ rằng cô bạn đã được tha tội đi muộn nhưng lại bị ghi sổ đầu bài vì... gây mất trật tự. Đúng là "tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa mà!".

Đã là học sinh thì ai chẳng dăm ba lần đi học muộn. Lí do để đi muộn thì nhiều lắm! Mải mê xếp hàng mua trà sữa trân châu đường đen nên đi muộn, ráng xem nốt tập phim mới ra nên không nhớ giờ giấc, rề rà vừa đi học vừa tia trai đẹp nên quên cả đường đến trường.

Tuy nhiên, lời bao biện được sử dụng nhiều nhất, thường xuyên nhất cho mọi lần đi muộn chính là "Em bị hỏng xe". Đó là một lí do khách quan, một tình thế ngoài ý muốn và bất khả kháng. Nghe hợp lý quá chứ còn gì nữa!

Xôn xao chuyện nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp giải trình việc đi muộn nhưng vẫn không thể thoát tội vì lý do này! - Ảnh 1.

Cô bạn xách "bằng chứng" là cái săm xe để giải thích cho việc đi muộn

Tuy nhiên, lí do này đã phổ biến đến mức không thầy cô nào tin nữa rồi. Nên là, lỡ mà có hỏng xe thật thì cũng khó mà thuyết phục thầy cô "tha tội". Dự đoán trước được điều này nên chẳng may bị hỏng xe thật, một cô bạn đã thật thà mang cả... săm xe hỏng lên trường để làm "bằng chứng!".

Bức ảnh cô bạn khốn khổ ôm chiếc săm xe khi được đăng tải trên MXH đã nhận được rất nhiều sự thích thú của cư dân mạng. Nhiều người vote cho cô bạn là người thẳng thắn, thật thà nhất trong năm khi quyết tâm mang "bằng chứng" để giải thích với thầy cô.

Xôn xao chuyện nữ sinh vác săm xe hỏng lên lớp giải trình việc đi muộn nhưng vẫn không thể thoát tội vì lý do này! - Ảnh 2.

Cô bạn thẳng thắn thật thà nhất năm là đây!

Bạn có tò mò liệu cô bạn có "thoát tội" với "bằng chứng" này?

Một người bạn thân của nữ sinh này tiết lộ rằng cô bạn đã được tha tội đi muộn nhưng lại bị ghi sổ đầu bài vì... gây mất trật tự. Đúng là "tránh vỏ dưa lại gặp vỏ dừa mà!".

Hiện tại, câu chuyện đang được chia sẻ rất mạnh trên các diễn đàn.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm