Xôn xao câu chuyện cô gái gửi SĐT của người yêu cũ vào các hội tư vấn tẩy lông, trị hắc lào, lang ben và hóng xem kết quả

Cô Hàng Xóm, Theo Helino 22:51 27/04/2018

Đúng kiểu, chia tay em rồi thì chúc anh nơi đó sóng gió triền miên, không yên một ngày.

Khi yêu nhau, chúng ta toàn trao nhau lời đường mật, ngôn tình. Nhưng một khi đã hết yêu thì... ôi chỉ cần nghĩ đến thôi là đã thấy chán. Mới đây, một cô gái cảm thấy quá hận vì bị bạn trai "cắm sừng" nên đã nghĩ ra một chiêu siêu độc để trị cho tận gốc kẻ phản bội.

Cô gái chia sẻ chiêu thức của mình lên MXH khiến người xem vừa cười vừa mếu. Nghĩ cũng khổ cho cả hai, một bên thì kiên nhẫn thực hiện "âm mưu", một bên lại hoang mang không hiểu chuyện gì đang ập đến đời mình.

Cô bạn "thú tội" với dân mạng: "Ừ thì em xấu tính. Chia tay anh với 2 cặp sừng to như con tuần lộc trên đầu. Con gái hay bị mờ mắt bởi độ đẹp trai và ga lăng, lời nói ong bướm nên đã không chống cự được sự dối trá của anh.

Chia tay anh cũng hơn tháng và ngày nào em cũng đều đặn viết số điện thoại của anh vào các trang hay nhóm buôn bán chó mèo, điện thoại, các thứ trên đời. Rồi em tag tiếp vào các trang trị hắc lào, lang ben, sùi mào gà, hôi nách, hôi chân, thối mồm, tẩy lông.

Một ngày mà anh không nhận dưới 50 cuộc tư vấn thì em bé bằng con kiến. Một tháng thôi chắc đã đủ lời tư vấn để anh trị bệnh cả đời và nhớ đến già rồi. Chúc anh sớm mắc bệnh và hạnh phúc bên người yêu mới.

Và từ nay, em sẽ thôi làm phiền anh nữa. Cuộc sống em còn nhiều điều phải làm. Ra khỏi cuộc sống của em nhé!".

Xôn xao câu chuyện cô gái gửi SĐT của người yêu cũ vào các hội tư vấn tẩy lông, trị hắc lào, lang ben và hóng xem kết quả - Ảnh 1.

Oke! Là em xấu tính. (Ảnh minh hoạ)

Dân mạng sau khi đọc xong đã "xin quỳ" với cách trả thù thâm sâu của cô nàng này. Nhiều người đã để lại ý kiến bình luận hài hước.

Thanh Trà: Mình cũng muốn có người yêu để rảnh như thế này!

P.Thảo: Gắt quá má ôi.

Hoàng Lê: Đúng kiểu chúc anh nơi đó sóng gió triền miên, không yên một ngày.

Ngọc Huyền: Cách trả lời hay nhất mà mình từng biết, đáng để học hỏi.

Thu Hằng: Lưu lại số điện thoại biết đâu sau cần dùng.

Kiên Phạm: Chắc phải thử áp dụng với mấy đứa mình ghét cho vui mất.

Hồng Tuyết: Đáng yêu ghê!

Minh Quân: Đúng là đòn chí mạng.

Dù câu chuyện này vẫn chưa được kiểm chứng song cũng đã trở thành nội dung thu hút sự chú ý của dân mạng trong những giờ qua. Xét ở một góc độ nào đó, cô gái có nên "trả đũa" bạn trai theo cách như vậy không?

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Tân Hoa hậu Miss Universe 2020: Nàng kỹ sư máy tính với nhan sắc và body nức nở, quá khứ mất tích khó hiểu bất ngờ bị đào lại

    Vậy là sau bao chờ đợi, Miss Mexico Andrea Meza chính thức trở thành tân Hoa hậu cuộc thi sắc đẹp Miss Universe 2020.
  • Đọc thêm