"Xỉu ngang" trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào!

MH, Theo Trí Thức Trẻ 18:20 02/08/2021

Không được sinh ra trong dáng hình bình thường, những loại rau củ quả này thực sự khiến gia chủ của nó phải dở khóc dở cười, chẳng biết có nên ăn hay không?

Chắc bạn không còn lạ gì trước những màn ra hoa kết trái vượt ngoài quy luật tự nhiên của các loại rau củ quả. Mọc vượt kích thước hay số lượng bình thường đã đành, nhiều loại còn phát triển với đủ hình thù đột biến khiến con người tự hỏi: Ủa, làm sao mà được như vậy?

Mời bạn tiếp tục chiêm ngưỡng những pha "biến hình" đầy kỳ dị của các loại rau củ quả từ khắp nơi trên thế giới.

Đào được củ cải mà muốn "sang chấn tâm lý" vì hình thù của một bàn tay như bị đột biến.

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 1.

Trái bí ngô sinh ra trong dáng hình của... một con vịt, thật không thể tưởng tượng nổi!

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 3.

Không còn bàn cãi gì nữa, cà rốt chính là một trong những loại củ dễ bị đột biến nhiều nhất!


Củ cải trắng có số giàu sang, phú quý nên sinh ra đã có ngay dáng ngồi sang chảnh thế này!

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 7.

Quả chanh này nhìn kỹ trông như một chú voi dễ thương ấy nhỉ?

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 9.

Đào được những loại củ thế này thì chắc bị doạ sợ chết mất!


Cắt đôi nửa quả táo mới phát hiện nó có hình thù của một... con chim cú?!

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 13.

Còn đây thì trông chẳng khác nào một đàn vẹt đang đậu trên cây!

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 15.

Thật sự nhìn bức ảnh này mà cứ suy nghĩ người ta có photoshop hay không?

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 17.

Một quả dưa leo sinh ra trong dáng hình của con vịt to bự.

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 19.

Nhìn kỹ thì thấy ở giữa quả cam này có hình dáng một người nào đó đang đứng dang tay ra.

Xỉu ngang trước những loại rau củ quả mọc đủ hình thù kỳ quái, xem ảnh mới thấy sức mạnh của thiên nhiên kinh khủng thế nào! - Ảnh 21.

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm