Xỉu ngang sự thật đôi cánh của Maleficent: Lên phim hoành tráng thế này, hậu trường "tụt mood" cả ngày cho xem!

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 08:00 30/10/2021

Hóa ra đây chính là "đôi cánh" của Maleficent nơi hậu trường...

Maleficent có lẽ là một trong số những bom tấn phim cổ tích người đóng thành công nhất của Disney. Sau 2 phần phim, Nhà Chuột đã tạo ra một "Tiên hắc ám" không chỉ đầy cảm xúc mà còn quá màu nhiệm, xinh đẹp và quyền năng dưới sự thể hiện của minh tinh Angelina Jolie. Trong câu chuyện của Maleficent, đôi cánh của Tiên hắc ám cũng đóng vai trò vô cùng quan trọng, đồng thời cũng là thứ mang lại quyền năng tối thượng cho chủng loài tiên của nhân vật.

Khán giả có lẽ đã quá quen thuộc với hình ảnh 2 sải cánh dài màu đen đầy tráng lệ được mọc ra từ sau lưng của Maleficent. Xuyên suốt bộ phim, cặp cánh này cũng vẫy vùng cùng cảm xúc của khán giả. Thế nhưng hóa ra, sự thật về đôi cánh màu nhiệm này lại khác xa ở hậu trường!

Xỉu ngang sự thật đôi cánh của Maleficent: Lên phim hoành tráng thế này, hậu trường tụt mood cả ngày cho xem! - Ảnh 2.

Nhìn thế nào thì cũng không thấy nguy hiểm được!

Thực tế, Angelina Jolie đã không phải đôn lên mình cặp cánh nào hết. Nếu không, nữ minh tinh sẽ bị đau cột sống mất! Tuy nhiên, vẫn có những "đạo cụ" được dùng để thay thế cho 2 chiếc cánh của Maleficent. Khi cảnh phim được hậu kỳ, ekip sẽ xóa bỏ các đạo cụ này và theo dõi chuyển động của chúng trong video, từ đó "biến hóa" ra cặp cánh thật tráng lệ, đẹp nức lòng.

Hóa ra, đằng sau lưng của Angelina Jolie chỉ được gắn... 2 chiếc "cánh cụt" nhỏ xíu. Nhìn xa, có lẽ nó giống như 2 khối u lớn ở sau lưng hơn là một đôi cánh dũng mãnh. Tuy nhiên, chỉ cần 2 chiếc "cánh cụt" nho nhỏ như vậy là ekip đã có thể đảm bảo một cặp cánh bự chảng về sau.

Ngoài ra, Maleficent cũng có cách để giúp diễn viên thực hiện các phân cảnh bay vù vù, đánh lộn trên trời cao. Không bị "móc dây" bay lơ lửng như thông thường, Angelina Jolie cùng các diễn viên sẽ được móc vào một thiết bị chuyên dụng. Nhân viên điều phối sẽ di chuyển, xoay vòng thiết bị này để mô tả "trúng phóc" các động tác bay lượn của loài tiên trong Maleficent.

Xỉu ngang sự thật đôi cánh của Maleficent: Lên phim hoành tráng thế này, hậu trường tụt mood cả ngày cho xem! - Ảnh 5.

Hóa ra đằng sau sự hào nhoáng và sang chảnh của bà tiên Maleficent, lại chính là một sự thật hậu trường vô cùng hài hước. Có lẽ, ekip và chính cả Angelina Jolie đã phải nín cười nhiều lắm khi thấy 2 chiếc "cánh cụt" trồi ra từ lưng của nữ diễn viên!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm