Xét nghiệm nhanh nhiễm SARS-CoV-2, nam thanh niên trốn khỏi bệnh viện

Nguyễn Tuấn, Theo Người lao động 09:37 06/08/2021

Một nam thanh niên 25 tuổi đã bỏ trốn sau khi có xét nghiệm nhanh dương tính với SARS-CoV-2 tại Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai.

Tối 5/8, Trung tá Nguyễn Xuân Trường - Trưởng Công an phường Tam Hòa, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai - cho biết Công an phường này đang phối hợp với Công an TP. Biên Hoà truy tìm Lô Minh Tài (tên gọi khác là Tư Tài Híp, 25 tuổi, quê Nghệ An).

Xét nghiệm nhanh nhiễm SARS-CoV-2, nam thanh niên trốn khỏi bệnh viện - Ảnh 1.

Tài bỏ trốn khỏi bệnh viện trong lúc chờ kết quả xét nghiệm PCR

Trước đó, Bệnh viện Đa khoa Đồng Nai trình báo công an về trường hợp của Tài. Cụ thể, vào ngày 4/8, người này đến bệnh viện làm xét nghiệm nhanh và có kết quả dương tính với SARS-CoV-2.

Ngay sau đó, phía bệnh viện đã chuyển Tài vào phòng cách ly để đợi kết quả xét nghiệm PCR. Tuy nhiên, trong quá trình đợi kết quả, nam thanh niên này đã bỏ trốn.

Công an phường Tam Hoà đã phối hợp các đơn vị nghiệp vụ của Công an TP. Biên Hòa để truy tìm Tài.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm