Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi

Skye, Theo Trí Thức Trẻ 16:23 29/07/2016

Quả thật, nhiều giai đoạn của thai nhi sẽ cho ra đời những bức ảnh siêu âm mà các bà mẹ sẽ tự hỏi liệu đó có thật sự là con họ hay không.

Với các bà mẹ đang mang bầu, việc nhìn thấy hình hài đứa con yêu dấu trong bụng là niềm mong mỏi suốt bao tháng trời: phần đầu nhỏ nhắn, những ngón tay ngón chân đang dần hình thành hay cơ thể còn đỏ hon; tất cả đều dấy lên niềm vui trong lòng các mẹ.

Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng có niềm vui như vậy. Những đứa trẻ sinh ra có thể vẫn đẹp đẽ và khỏe mạnh nhưng những tấm hình chụp siêu âm đôi khi lại cho ra những kết quả đáng ngạc nhiên, chưa muốn nói là có phần đáng sợ. 

Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi - Ảnh 1.

Bức ảnh thai nhi với khuôn mặt giận dữ và đôi tay dang rộng.

Những bức hình dưới đây được chụp ở những thời điểm thai kỳ khác nhau của các bà bầu. Nhiều bức hình khi nhìn kỹ sẽ thấy các khuôn mặt như những nhân vật trong các bộ phim kinh dị. Nhiều người tỏ ra sợ hãi nhưng đa số đều cảm thấy các bức hình chỉ mang tính chất vui vẻ khi ảnh siêu âm thường không rõ ràng và là màu đen trắng nên không tránh khỏi trí tưởng tượng bay xa của người xem.

Một thai nhi xuất hiện với phần đầu lớn, đôi mắt có cái nhìn đầy giận dữ và bạn có thể liên tưởng đến một người ngoài hành tinh. Tấm hình khác kinh dị hơn khiến cho người xem tưởng như em bé này có đôi mắt to và chiếc miệng mở rộng. Nếu nhìn kỹ, một số người còn thấy không phải chỉ có 1 mà vài khuôn mặt.

Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi - Ảnh 2.

Một tấm ảnh khác không kém phần kinh dị.

Thông thường, các thai nhi trong bụng mẹ thường có kích cỡ đầu lớn hơn các bộ phận khác nên việc có các tấm hình như vậy không phải quá hiếm gặp. Nhiều người còn cho rằng đây chỉ là sản phẩm của Photoshop để khiến những tấm ảnh trông thêm phần rùng rợn chứ không phải những bức ảnh thật. 

Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi - Ảnh 3.

Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi - Ảnh 4.

Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi - Ảnh 5.

Xem những bức ảnh siêu âm thai này, nhiều bà mẹ sẽ phải giật mình sợ hãi - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ca sĩ Phi Nhung trút hơi thở cuối cùng tại Bệnh viện Chợ Rẫy, sau gần 2 tháng chống chọi Covid-19

    Trưa ngày 28/9, thông tin ca sĩ Phi Nhung đã trút hơi thở cuối cùng sau chuỗi ngày chiến đấu với Covid-19 khiến cả showbiz đau lòng và tiếc thương. Cố ca sĩ Phi Nhung hưởng dương 51 tuổi.
  • Đọc thêm