Xem My Sói "bánh bèo" không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh "bật dậy nhai đầu" đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con

Xuân Văn - Ảnh: VTV, Theo Helino 08:06 09/04/2019

Tạo hình nhân vật mới của Thu Quỳnh trong Về Nhà Đi Con khiến khán giả không khỏi bất ngờ bởi cô nàng My sói từng “làm mưa làm gió” trong Quỳnh Búp Bê đã đổi tính, đổi nết. Đâu rồi My Sói ăn gạch ống vẫn không si nhê mà mới bị đẩy nhẹ phát đã lăn ra xỉu?

Phim mới lên sóng tập đầu tiên tuy đã nhận được sự đón nhận của khán giả khi xây dựng kịch bản khá tốt. Mặc dù chỉ gói gọn trong vòng 30 phút nhưng Về Nhà Đi Con đã giới thiệu khá đầy đủ tính cách, hoàn cảnh, câu chuyện của các nhân vật trong phim. Đặc biệt nhân vật cô chị cả Thu Huệ khiến khán giả không khỏi ngạc nhiên khi Thu Quỳnh hóa thân từ gái làng chơi My Sói trong Quỳnh Búp Bê thành một người chị cả dịu dàng, biết suy nghĩ cho bố, chồng và các em. Có điều là fan nhận xét chị My Sói sang phim mới hơi "yếu", mới bị đẩy nhẹ đã ngã lăn ra, sao chị không bật dậy và "nhai đầu" lũ nhóc đã tông chị như ngày nào?

Xem My Sói bánh bèo không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh bật dậy nhai đầu đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 1.

Vì ngăn cản cuộc hỗn chiến của người em Ánh Dương với đám bạn, Thu Huệ đi tai nạn và phải cấp cứu.

Xem My Sói bánh bèo không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh bật dậy nhai đầu đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 2.
Xem My Sói bánh bèo không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh bật dậy nhai đầu đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 3.

Sau khi tỉnh dậy, thay vì oán trách, cô lại cầu xin bố mình đừng trách mắng Ánh Dương.

Trước tình cảnh của "gái ngoan" Thu Huệ, nhiều khán giả đã không quên nhắc lại vai diễn My sói của Thu Quỳnh trong Quỳnh Búp Bê bởi họ gần như đã quá quen với hình ảnh một cô gái làng chơi đầy mưu mô, xảo quyệt thay vì một Thu Huệ dịu dàng, biết suy nghĩ trước sau:

Xem My Sói bánh bèo không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh bật dậy nhai đầu đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 4.

Khán giả vẫn không quên vai diễn "gái làng chơi" My Sói của Thu Quỳnh trong Quỳnh Búp Bê

Xem My Sói bánh bèo không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh bật dậy nhai đầu đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 5.

Cư dân mạng còn yêu cầu cô nàng "bật dậy nhai đầu" đám trẻ ranh dám tông cô ngã.

Bên cạnh tạo hình nhân vật mới của Thu Quỳnh, nhiều khán giả sau khi theo dõi tập đầu đều có chung nhận xét đây là bộ phim hay, dễ cuốn người xem vào mà không bị nhàm chán.

Xem My Sói bánh bèo không quen, fan phẫn nộ đòi Thu Quỳnh bật dậy nhai đầu đám trẻ ranh gây chuyện trong Về Nhà Đi Con - Ảnh 6.

Cư dân mạng cảm thấy chưa đã sau khi theo dõi tập đầu tiên của Về Nhà Đi Con

Về Nhà Đi Con là bộ phim nối sóng Lặng Yên Dưới Vực Sâu, xoay quanh câu chuyện của một gia đình gồm cha và 3 người con gái chị cả Thu Huệ (Thu Quỳnh) dịu dàng, điềm đạm, cô hai Anh Thư (Bảo Thanh) xinh đẹp, sắc sảo, thực dụng, cô út Ánh Dương (Bảo Hân) bộc trực, hoang dã, sống như một cậu con trai. Cả 3 chị em đều gặp phải những biến cố của riêng mình nhưng họ may mắn khi có chung một điểm tựa là ông Sơn (NSƯT Trung Anh) - một người bố tận tuỵ, hết mực yêu thương các con.

Đón xem Về Nhà Đi Con phát sóng vào lúc 21h từ thứ 2 đến thứ 6 các ngày trong tuần trên VTV1.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vua khỉ U50 ở miền Tây: "27 năm thích leo trèo, dù bị ong chích, kiến đốt đến phát sốt vẫn thấy bình thường"

    Sau một hồi suy tính, chú Tùng cột máy cưa vào sợi dây thừng rồi lấy một sợi dây khác choàng qua thân cây để làm điểm tựa leo lên. Đôi chân thoăn thoắt từ ngọn cây này sang ngọn cây khác, chẳng mấy chốc, cây bồ đề lâu năm với những cành um tùm đã nằm gọn dưới đất.
  • Đọc thêm