Xem, mua ngay loạt áo khoác điệu đà chanh sả cho trời 20 độ, vài bữa nữa diện đi hẹn hò 20/10 cũng chuẩn luôn

GG, Theo Trí Thức Trẻ 09:00 17/10/2020

Các nàng không "múc" sớm thì chỉ có tiếc.

Ở level chanh sả nhưng vẫn cool và chỉ điệu nhè nhẹ thì có áo khoác oversized dáng lửng. Nếu chọn áo hoạ tiết thì bạn cứ diện nguyên 1 cây đen hoặc trắng ở trong là chuẩn bài.

Năm nay, áo blazer dáng crop top cũng hot ra phết. Item này vừa sang vừa dễ phối và hợp với nhiều công thức khác nhau. Nếu muốn max điệu, bạn cứ mix nó với chân váy cùng màu.

Áo khoác vải tweed năm nào cũng hot và lúc nào cũng giúp chính chủ sang lên mấy phần. Với kiểu áo này, nếu mix cùng quần jeans thì bạn sẽ điệu ở mức vừa vừa còn nếu mix với chân váy thì nữ tính lắm đó, đi hẹn hò là hợp lý!

Áo tweed hoạ tiết cũng là thứ đáng để bạn cân nhắc mà sắm đấy. Item này chưa bao giờ hết hot và cũng là chìa khoá giúp set đồ của bạn được cộng vài điểm chanh sả. Lưu ý, hãy mix cùng đồ đơn sắc cho ổn bạn nhé.

Năm nay, người ta thường bán set áo khoác điệu điệu cùng với chân váy luôn, thế là bạn khỏi mất công nghĩ xem phải mix món nào với món nào rồi nhé. Chẳng hạn như set này, cực chuẩn để diện đi hẹn hò trời thu đấy.

Xem, mua ngay loạt áo khoác điệu đà chanh sả cho trời 20 độ, vài bữa nữa diện đi hẹn hò 20/10 cũng chuẩn luôn  - Ảnh 5.

Nếu các loại blazer đen, ghi tạo cảm giác hơi cool qua

Thay vì mua blazer đen, ghi cool cool, bạn hãy thử mua luôn áo blazer màu mè rồi mix cùng chân váy cùng bộ xem sao. Trông hay ho và sang ra phết!

Tuần sau là trời đã lạnh hơn nhiều rồi nên nếu bạn mua áo lông mỏng mix vải tweed ngay từ bây giờ cũng không thừa đâu. Nên mua áo dáng crop top cho tiểu thư nhé bạn mình ơi!

Ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm