Xem Hailey là tất cả, Justin Bieber bỏ bê sự nghiệp ca hát để toàn tâm vun đắp cuộc sống hôn nhân

Tee, Theo Helino 16:08 28/10/2018

Các fan sẽ phải đợi rất lâu mới được nghe sản phẩm âm nhạc tiếp theo của Justin Bieber.

Theo HollywoodLife, Justin Bieber hiện giờ đang vô cùng say đắm trong tình yêu với Hailey Baldwin, đến nỗi dời cả chuyện thu album mới. Nguồn tin thân cận với nam ca sĩ kể: "Người ta không biết được phải bỏ ra bao nhiêu công sức để làm một album, sau khi hoàn tất album thì còn phải hoạt động quảng bá và sau đó lưu diễn. Justin đã làm việc liên tục suốt từ năm 13 tuổi. Cậu ấy có quá nhiều tiền để tiêu rồi và cũng đã thực hiện 3 tour diễn quanh thế giới, nên Justin tin rằng cậu ấy được quyền nghỉ ngơi nếu muốn".

"Justin cũng rất xem trọng chuyện hôn nhân với Hailey. Cậu ấy nhất định cố gắng duy trì cuộc sống hôn nhân, làm hết mọi khả năng để giữ cho mối quan hệ này được cân bằng và lành mạnh. Để làm được điều đó, thì Justin phải luôn có mặt bên vợ, cả tâm trí của cậu ấy cũng thế".

Xem Hailey là tất cả, Justin Bieber bỏ bê sự nghiệp ca hát để toàn tâm vun đắp cuộc sống hôn nhân - Ảnh 1.

Tuy vậy, giọng ca "Sorry" vẫn để cho bà xã được tự do phát triển sự nghiệp riêng. Nguồn tin cho biết: "Khi cô ấy làm công việc người mẫu thì hoàn toàn khác. Công việc của cô ấy không giống như khi Justin lưu diễn suốt 1 năm và nhiều người đẹp sẵn sàng ngả vào lòng cậu ấy".

"Justin yêu Hailey đến phát điên. Cậu ấy hoàn toàn tập trung vào Hailey chứ không bị phân tâm bởi chuyện gì khác. Hailey là tất cả, là trái tim của Justin, là mục đích sống của cậu ấy. Justin thật sự sẽ sẵn sàng hy sinh cuộc sống này vì Hailey".

Xem Hailey là tất cả, Justin Bieber bỏ bê sự nghiệp ca hát để toàn tâm vun đắp cuộc sống hôn nhân - Ảnh 2.

Trước đó, nguồn tin của trang People cũng cho biết Justin vẫn chưa sẵn sàng thu âm nhạc mới, mà chỉ muốn hẹn hò với Hailey. Tuy nhiên, điều này cũng gây ra chút mâu thuẫn giữa họ: "Justin thích đi hẹn hò, xem phim và thư giãn. Hailey thì có rất nhiều năng lượng trong người và muốn thực hiện nhiều dự án công việc. Hai người họ không có điểm chung trong chuyện công việc".

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • CNN: 40 triệu người Mỹ có thể trở thành vô gia cư vào cuối năm nay vì dịch Covid-19

    Báo cáo của Viện Aspen cho thấy Mỹ sẽ phải đối mặt với cuộc khủng hoảng bất động sản chưa từng có trong lịch sử nếu tình hình như hiện nay không thay đổi
  • Đọc thêm