Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập?

NAI, Theo Trí Thức Trẻ 06:15 24/09/2021

iPhone 13 phiên bản màu hồng là sản phẩm được hội chị em "dòm ngó" bấy lâu nay, nhưng rất nhiều người bày tỏ sự thất vọng của mình vì màu sắc lần này của Apple.

Trong sự kiện ra mắt iPhone 13, Apple đã công bố mức giá thấp nhất cho 4 dòng máy iPhone 13 mini, iPhone 13, iPhone 13 Pro và iPhone 13 Pro Max lần lượt là 699 USD, 799 USD, 999 USD và 1.099 USD. Theo thông tin, hãng sẽ cho mở đặt trước từ ngày 17/9 và thiết bị về tay người dùng vào ngày 24/9.

Ngoài giá được công bố, iPhone 13 năm nay cũng có hai màu mới khiến dân tình không khỏi tò mò liệu có đẹp thật hay không, có xứng đáng với số tiền bỏ ra hay không. Đặc biệt iPhone 13 phiên bàn màu hồng còn là chiếc smartphone được hội chị em chờ đợi nhất suốt thời gian qua.

Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập? - Ảnh 1.

iPhone 13 màu hồng được Apple giới thiệu

Mới đây, một hot TikToker nước ngoài cực kỳ xinh đẹp với hơn 100K người theo dõi đã sớm trên tay chiếc iPhone 13 mini màu hồng. Video này ngay lập tức nhận được sự chú ý của cộng đồng mạng với gần 11 triệu lượt xem và gần 2 triệu lượt thích.

Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập? - Ảnh 2.

Hot Tiktoker unbox iPhone 13 mini màu hồng

Không thể phủ nhận độ hot của TikToker này nhưng chiếc iPhone 13 mini màu hồng giờ đây mới là tâm điểm. Như những gì Apple giới thiệu trong sự kiện, iPhone 13 và iPhone 13 mini sẽ có phiên bản màu hồng khá nhạt. Thậm chí nhiều người còn cho rằng không quá đặc biệt, thậm chí còn khá giống với phiên bản màu trắng.

Video unbox iPhone 13 mini màu hồng

iPhone màu hồng nhưng cầm lên không khác gì iPhone màu trắng

Phía dưới phần bình luận nhiều người tỏ ra vô cùng thất vọng vì phiên bản màu hồng này của iPhone 13. So với những bản concept iPhone 13 từng được tung ra đã khiến hội chị em đặt quá nhiều hy vọng. Thậm chí một số bình luận còn cho rằng phiên bản iPhone màu hồng này còn thua kém nhiều so với màu hồng từng xuất hiện trên iPhone 7 Plus của Apple nhiều năm trước.

Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập? - Ảnh 5.

iPhone 13 mini màu hồng đặt cạnh iPhone 12 mini

Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập? - Ảnh 6.

Đây mới là phiên bản màu hồng mà chị em chờ đợi

Và đây là những gì Apple đem đến

Xem girl xinh hot TikToker đập hộp iPhone 13 màu hồng, hội chị em thất vọng toàn tập? - Ảnh 8.

Nhiều người cho rằng iPhone 13 màu hồng còn thua cả chiếc iPhone 7 Plus này...

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày