Xem cặp sinh đôi cắn nhau siêu đáng yêu, đảm bảo con gái ai cũng muốn lấy chồng!

T.D, Theo Trí Thức Trẻ 12:31 06/03/2017

Cứ bảo con gái bây giờ sợ lấy chồng vì trách nhiệm, rồi sinh con, chăm sóc gia đình, cơ mà nếu có con đáng yêu như cặp sinh đôi này thì còn sợ cái gì!

Mấy cô nhóc, cậu nhóc còn con nít đúng là có năng lực thần kỳ thật. Đôi khi chả làm gì, chỉ bày mấy cái trò chọc phá, nghịch ngợm, hay ngồi rồi cười, ngủ gật, ăn uống, hoặc trêu đùa với nhau thôi mà khiến người xem quên hết cả mệt mỏi.

Cách đây chưa lâu, dân mạng tỏ ra cực thích thú với clip dài hơn 30s của một cặp sinh đôi siêu yêu. Chả là cả 2 cùng sở hữu khuôn mặt phúng phính như 2 cái bánh bao, đội nón bảo hiểm đôi, ngồi cạnh nhau, một nhóc... cắn cắn, cạp cạp má nhóc kia với biểu cảm dễ thương không từ gì mô tả được. Còn nhóc kia thì có vẻ hơi bất lực khi liên tục bị cắn rồi véo má, thế là kết cục đành phải khóc ăn vạ!

Sau 2 ngày đăng tải, đoạn clip này đã nhận về hơn 2,7 triệu lượt xem với hơn 40k lượt chia sẻ. Phía dưới là cả ngàn bình luận dân tình đua nhau "tag" bạn bè hay nửa kia của mình vào, vừa xuýt xoa lại vừa thể hiện mong ước sau này cũng có một cặp sinh đôi dễ thương như thế!

Hiện tại, thông tin về cặp sinh đôi này vẫn chưa được tìm ra. Nhưng độ đáng yêu của hai bé thực sự đã gây ra một cơn bão mạng không hề nhỏ rồi đó!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14