Xem cá mập khổng lồ "The Meg" ai cũng rùng mình xanh mặt với chi tiết kinh hãi này

Ngọc King, Theo Trí Thức Trẻ 00:09 15/08/2018

Bom tấn "The Meg" (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) đang cuồng nộ rạp chiếu có một phân cảnh "cá lớn nuốt cá bé" khiến khán giả muốn... trụy tim.

(Bài viết có tiết lộ nội dung, cân nhắc trước khi đọc).

Dù bạn có thích hay không The Meg (Cá Mập Siêu Bạo Chúa) thì vẫn phải thừa nhận đây là một bom tấn hành động khá điên rồ với nhiều cảnh kịch tính. Xuyên suốt bộ phim là màn rượt đuổi giữa cá mập cổ đại khổng lồ megalodon và con người. Dù The Meg tràn ngập các chi tiết giật gân, nhưng không gì trong số đó bì được với chi tiết khủng khiếp khi một con megalodon khổng lồ chồm người lên mặt nước táp trọn con megalodon nhỏ hơn trước sự kinh hãi tột độ của các nhân vật và cả người xem.

Xem cá mập khổng lồ The Meg ai cũng rùng mình xanh mặt với chi tiết kinh hãi này - Ảnh 1.

Cụ thể, kế hoạch của nhóm nhà khoa học là sử dụng thuốc độc để tiêm vào người một con megalodon. Sau một hồi vật lộn thì anh chàng Jonas Taylor (Jason Statham) đã đâm được độc dược vào người con cá mập, khiến nó chết trắng cả mắt. Mọi người vui mừng kéo cái xác lên thuyền và ăn mừng thắng lợi. Thế nhưng trong lúc không ai ngờ nhất, một con megalodon to gấp đôi con vừa bị giết bỗng chồm lên xơi tái lấy đồng loại.

Xem cá mập khổng lồ The Meg ai cũng rùng mình xanh mặt với chi tiết kinh hãi này - Ảnh 2.

Bạn chắc chắn sẽ không thể tin vào mắt mình. Một con cá mập khổng lồ vừa bị đồng loại to gấp 5 lần giật xuống nước như một tảng thịt tươi. Cái miệng không đáy của nó tiện thể "hốt" luôn cả anh chàng The Wall lúc đó đang vui vẻ trên mặt nước. Hóa ra không chỉ có một con megalodon thoát được từ đáy biển. Từ vị trí những kẻ chiến thắng, giờ đây Taylor và đồng đội phải chiến đấu với một kẻ thù còn to hơn nữa giống như bắt đầu mọi thứ lại từ đầu nhưng khó hơn nhiều.

Xem cá mập khổng lồ The Meg ai cũng rùng mình xanh mặt với chi tiết kinh hãi này - Ảnh 3.

Có nhiều phân cảnh ấn tượng trước và sau đó, như chi tiết Jason Statham đâm vào mắt con megalodon hay cảnh megalodon ăn tiệc "buffet" trên bãi biển Trung Quốc, cảnh chú chó bị rớt xuống nước... thế nhưng chi tiết cá mập ăn cá mập, cá siêu khổng lồ ăn cá khổng lồ đúng là không thể quên được.

The Meg hiện đang được chiếu tại các rạp trên toàn quốc.

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày