Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi

Saga, Theo Trí Thức Trẻ 13:30 11/04/2013

“Mái tóc là góc con người” – Mái tóc có vai trò quan trọng tạo nên vẻ đẹp hình thức cho mỗi người.

Một mái tóc phù hợp với vóc dáng, mềm mại bóng mượt là vũ khí tối thượng giúp chủ nhân tự tin hơn trong bất kỳ môi trường nào. Tóc cũng giúp bạn thể hiện phong cách con người bạn. Vậy bạn đã có một mái tóc như ý chưa? Nếu mỗi lần soi gương mà bạn lại cảm thấy nhàm chán với mái tóc của mình, hãy làm mới mái tóc của mình tại Salon tóc Yến Nhi.

Đến với Salon tóc Yến Nhi, bạn sẽ có cảm giác hoàn toàn thỏa mái, thư giãn trong một không gian nội thất lịch sự, trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình và thân thiện. Bạn sẽ được phục vụ các dịch vụ đa dạng về tóc như cắt tạo kiểu tóc nam nữ, uốn, ép, duỗi, nhuộm, high light và dịch vụ hấp dưỡng, phục hồi tóc hư tổn với chi phí hợp lý trong thời “bão giá”.

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 1
Không gian tiện nghi

Salon tóc Yến Nhi được khách hàng đánh giá cao bởi phong cách phục vụ chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên nhiệt tình và sẵn sàng tư vấn cho bạn những kiểu tóc phù hợp với gương mặt, độ tuổi và gu thẩm mỹ của từng khách hàng. Bên cạnh đó, Salon tóc Yến Nhi còn liên tục cập nhật những xu hướng thời trang tóc mới nhất để kịp thời đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 2
Trang thiết bị hiện đại

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 3

Bạn Thanh Mai – một nhân viên văn phòng chia sẻ: “Mình để tóc dài từ nhiều năm nay và muốn có một sự đổi mới. Được bạn mình giới thiệu, mình đã tới Salon tóc Yến Nhi và cảm thấy rất hài lòng với mái tóc uốn xoăn lọn nhẹ nhàng, bồng bềnh phù hợp với khuân mặt của mình. Mọi người gặp đều khen ngợi mái tóc mới của mình đấy. Mình cũng hoàn toàn yên tâm khi làm tóc tại Salon Yến Nhi bởi Salon chỉ sử dụng các sản phẩm chất lượng quốc tế dành riêng cho tóc như L’oreal.

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 4

Trong khi đó, ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang được đông đảo bạn trẻ yêu thích với ca khúc “Chỉ cần em hạnh phúc” - một khách hàng thường xuyên của Salon mỗi lần anh bay ra Hà Nội biểu diễn cho biết anh cảm thấy rất yên tâm khi sử dụng dịch vụ làm tóc và tạo kiểu tóc tại Salon Yến Nhi. “Bạn biết đấy kiểu tóc của ca sĩ rất quan trọng. Vì thế mình chỉ chọn những Salon uy tín để “giao phó” vẻ đẹp của mình mà thôi.

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 5
Ca sĩ Hồ Quang Hiếu đang được tạo kiểu tóc

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 6

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 7

Nhân dịp 30/4, 1/5, Salon tóc Yến Nhi có chương trình khuyến mãi giảm giá 50% dành cho 25 khách hàng đầu tiên sử dụng các dịch vụ uốn, ép, nhuộm từ ngày 12/4/2013. Bạn hãy nhanh tay để tận hưởng ưu đãi đặc biệt này của Salon tóc Yến Nhi tại địa chỉ duy nhất:

Salon tóc Yến Nhi
Số 37, 39, Ngõ 35 Cát Linh, Hà Nội
Hotline: 0912820456 - 0918401382

Phong cách và cá tính với Hair Salon Yến Nhi 8

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm