Xác định nguyên nhân ban đầu vụ nổ súng khiến 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn

Long Quyền, Theo Nhịp Sống Việt 09:15 14/01/2020

Bước đầu điều tra, cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ nổ súng khiến 6 người thương vong ở xã Phú Xá là do mâu thuẫn gia đình.

Trao đổi với chúng tôi vào sáng ngày 14/1, liên quan đến vụ nổ súng xảy ra tại quán sửa chữa xe T.H. có địa chỉ tại xã Phú Xá khiến 2 người tử vong, 4 người bị thương, ông Nguyễn Duy Anh - Chủ tịch UBND huyện Cao Lộc (tỉnh Lạng Sơn) cho biết, hiện các cơ quan chức năng đang tích cực làm rõ vụ việc và truy bắt hung thủ.

Xác định nguyên nhân ban đầu vụ nổ súng khiến 2 người chết, 4 người bị thương ở Lạng Sơn - Ảnh 1.

Hiện trường xảy ra vụ việc.

Theo ông Duy Anh, bước đầu điều tra cơ quan chức năng xác định nguyên nhân ban đầu dẫn đến vụ án do mâu thuẫn gia đình chứ không liên quan đến vấn đề chính trị. Qua trích xuất camera an ninh đã xác định được đối tượng gây án.

Trước đó, vào đêm 13/1, 1 người đàn ông đã mang theo súng đi vào cửa hàng sửa chữa xe T.H. có địa chỉ tại xã Phú Xá, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn. Lúc này, người đàn ông đã nổ súng liên tiếp vào những người trong nhà. Trước khi bỏ trốn, kẻ gây án còn nổ súng vào nhà bên cạnh cửa hàng T.H.

Vụ việc kinh hoàng khiến 2 người tử vong và 4 người khác bị thương.

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Apple và Google đồng ý gỡ bỏ các ứng dụng Trung Quốc theo yêu cầu của chính phủ Ấn Độ

    Rất nhanh sau khi yêu cầu từ New Delhi được đưa ra, hai ông lớn công nghệ của Silicon Valley đã bắt đầu ngăn người dùng tải và sử dụng 59 ứng dụng có nguồn gốc từ các nhà phát triển Trung Quốc trên App Store và Google Play Store.
  • Đọc thêm